Tư vấn chọn loa cho xe Yaris 1.3 hatchback?

Chào các cụ lão thành, em đang dự định cải thiện âm thanh cho Vợ 2 nhà em nên nhờ các cụ xem có ổn không ?
- Loa nguyên bản theo xe: 4 loa giữ nguyên.
- Loa Sub TOAD AW-800D lắp thêm.
- Loa Trép JBL GTO 603 lắp thêm.
Nhờ các cụ tư vấn giúp, tks

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Thường các loại loa để thay thế bao giờ cũng có 2 dạng fullrange( treble liền) hoặc component( treble dời) . Với tầm khoảng 2t cụ có thể nghiên cưú mấy loại sau:

1.fullrange: Blaupunkt Gtx-652, Morel Maximo Coax 6, Rockford P1S652 ..v..v

2.Component: Morel Maximo 6.2, Rockford fosgate R1652-S

Còn về sub Sub AW-800D em cũng chưa được thưởng thức bao giờ lên k dám có ý kiến. Nhưng vợ cả nhà cụ thích nghe ĐVH và HQH thì theo em dòng nhạc của 2 ca sĩ này thì cụ nên chơi loa xịn xịn chút.