Honda Civic 2012 có giá bao nhiêu ?

Có bạn nào biết Honda Civic 2012 giá bao nhiêu? Nó đã có ở Việt Nam chưa nhỉ? Rồi tính năng vận hành của nó ra sao? Bạn nào biết thì chia sẻ cho mình với! Mình xin cảm ơn nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Honda Civic hatchback thế hệ thứ 9 dành cho thị trường Châu Âu sẽ sớm trình làng trong triển lãm Frankfurt 2011 diễn ra vào tháng 9 tới. Do đó, mới đây hãng Honda đã quyết định tiết lộ một số thông tin về mẫu xe 5 cửa thông qua hình ảnh và một đoạn video ngắn. Tất nhiên, nhân vật chính chỉ là nguyên mẫu của Honda Civic 2012 trên đường thử với lớp ngụy trang kín mít.

Nguyên mẫu trên đường thử của Honda Civic 2012 hatchback dành cho thị trường Châu Âu.

Tuy cùng tên với mẫu xe sedan 4 cửa và coupe 2 cửa tại thị trường Mỹ nhưng Honda Civic 2012 hatchback lại được phát triển dành riêng cho người tiêu dùng lục địa già nên đi kèm rất nhiều điểm khác biệt. Thông qua hình ảnh nguyên mẫu trên đường thử, có thể thấy hãng Honda vẫn duy trì phong cách thiết kế sắc cạnh như phiên bản hiện tại cho Civic 2012. Tuy nhiên, Honda Civic 2012 phiên bản Châu Âu sẽ sở hữu chiều dài nhỉnh hơn, từ đó cải thiện độ rộng của khoang hành khách.
Bên dưới Honda Civic 2012 phiên bản Châu Âu là hệ thống treo cải tiến nhằm tăng chất lượng, cảm giác và cơ cấu lái. Hiện nay, hãng Honda vẫn khá kín tiếng về hệ dẫn động dành cho Civic 2012 bản Châu Âu.
Theo một số nguồn tin, Honda Civic 2012 hatchback sẽ lấy năng lượng từ khối động cơ diesel tăng áp, dung tích nhỏ hơn loại i-DTEC 2,2 lít hiện tại.

Dây chuyền sản xuất Civic hatchback sẽ được đặt ở nhà máy Swindon, Anh, cùng với CR-V thế hệ tiếp theo. Cuối năm 2011 sẽ là thời điểm Honda Civic 2012 hatchback bắt đầu được sản xuất để kịp có mặt trên thị trường vào mùa xuân tới.

1 số hình ảnh của Honda Civic 2012:

Ngoại thất và nội thất bản Civic HF.

Ngoại thất và nội thất bản Civic Hybrid.

Bản Civic sedan.

Civic Si Coupe.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản thấp cấp nhất Civic DX coupe có giá 15.600 USD. Bản Civic DX sedan giá 15.800 USD. Cả hai trang bị động cơ 1.8 i-VTEC, công suất 140 mã lực, mô-men xoắn cực đại 173,5 Nm. Hộp số sàn 5 cấp. So với thế hệ cũ, hộp số và động cơ 1.8 không có nhiều thay đổi.

Tiếp đến là Civic EX-L sedan có giá 22.000-23.500 USD với động cơ 1.8 và hộp số tự động 5 cấp.

Honda Civic bước sang thế hệ thứ 9.

Dòng Civic Si với động cơ 2.4, công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Số tự động 5 cấp. Mức giá trong khoảng 22.000-24.000 USD tùy từng trang bị.

Loại hybrid của Civic sử dụng động cơ xăng 1.5 kết hợp với động cơ điện thông qua bộ IMA. Civic hybrid có giá dao động từ 24.000-26.700 USD.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

750 triệu giá cập nhật tháng 4/2016 nha bạn