Thay lọc dầu cho Lacetti CDX nhập khẩu ở đâu?

Tôi vừa mua Lacetti CDX, nay đến kì thay dầu máy và lọc dầu. Chạy khắp nơi, vào cả đại lý của Vidamco số 1 Lê Trọng Tấn nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời "xe mới nhập, chưa có phụ tùng thay thế". Bạn nào biết chỗ nào chỉ dùm (Hải Trường).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua cửa hàng 352 Trần Khát Chân hoặc gọi điện trước. Thuỷ: 0912 722468 Nếu không có ngay bạn ĐT đặt hàng, đảm bảo hàng chuẩn và giá cả cạnh tranh. Tất cả đồ xe của tôi đều mua ở đây, uy tín và đảm bảo.

Hoặc Bạn có thể đến đại lý Đông Đô Thành ở Xa lộ Hà Nội thử xem sao