Đánh giá chất lượng xe Kia Sorento - mẫu xe gia đình?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với nhiều tính năng và giá bán hấp dẫn, Kia Sorento 2011 đã được hãng Kelly Blue Book lựa chọn là một trong 10 mẫu xe gia đình tốt nhất năm nay.

Đây là một sản phẩm của hãng xe Kia Hàn Quốc chiếm được cảm tình đặc biệt tại thị trường Mỹ và giành khá nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt công chúng.

Chiếc xe có phong cách mạnh mẽ, đẹp mắt; nội thất đa chức năng và nhiều tính năng vận hành tiện ích.

Cho dù mới có mặt trên thị trường Mỹ được khoảng 1 năm nhưng Kia Sorento đã chiếm 30% tổng doanh thu của hãng. Đây cũng là mẫu xe Kia đầu tiên có doanh số bán hàng vượt con số 100.000 chiếc/năm.

Hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh về mẫu xe được nhiều gia đình Mỹ lựa chọn.

Trả lời 8 năm trước
KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568