Xin hãy cho biết những mẫu xe hơi mới nào đẹp nhất thế giới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với sự tư vấn của những chuyên gia về xe hơi hạng sang, lọt vào danh sách của tờ Forbes là những mẫu sản xuất trong năm 2010. Còn với khách hàng, phong cách là thứ gì đó khiến họ muốn mở cửa và ngồi vào trong cabin.

Alfa Romeo 8C Spider
Alfa Romeo 8C Spider có giá bán 301.600 USD. Xe trang bị động cơ 4.7 V8 công suất 444 mã lực và mô-men xoắn 480 Nm. Mỗi góc phía mũi và sườn xe đều được thiết kế chi li nhằm đảm bảo lưu lượng gió tác động quanh xe đạt hiệu suất cao nhất. Alfa cho biết, Romeo 8C Spider tăng tốc 0-100 km/h sau 4,4 giây. Ảnh: Motortrend.
Aston Martin Rapide
Động cơ 6 lít V12 công suất 470 mã lực với khả năng tăng tốc 0-100 km/h sau 5,1 giây, Aston Martin Rapide có giá bán 198.000 USD. Động cơ của siêu xe được lắp ráp bằng tay tại Koln (Đức) và kết hợp với hộp số tự động 6 cấp Touchtronic 2. Ảnh: Aston Martin.
Bentley Mulsanne
Siêu xe Bentley Mulsanne trang bị động cơ V8 công suất 505 mã lực. Trong cabin là nội thất ốp gỗ độc đáo, ghế bọc da và những chi tiết bằng thép không gỉ sáng bóng. Giá bán mỗi chiếc 285.000 USD. Ảnh: Sina.
Dodge Challenger SRT8
Giá bán mỗi chiếc Dodge Challenger SRT8 là 43.600 USD. Xe sử dụng động cơ 6.1 V8 HEMI và hộp số tự động 5 cấp. Công suất xe 425 mã lực. Nội thất bọc da, hộc để cốc phát sáng. Ảnh: Sina.
Ferrari 458 Italia

Siêu xe hai chỗ Ferrari 458 Italia trang bị động cơ 8 xi-lanh với tốc độ tối đa 325 km/h. Giá bán 240.000 USD. Ảnh: Ferrari.

Jaguar XJ
Mẫu xe cao cấp nhất của dòng Jaguar XJ, XJL Supersport có giá bán 113.000 USD, thời gian tăng tốc lên 100 k/h là 4,7 giây và tốc độ tối đa 249 km/h. Nội thất bọc da, rèm che cửa sổ bên và cửa sổ trời panoramic. Ảnh: Tuningnews.
Maserati Quattroporte
Maserati Quattroporte trang bị động cơ 4.2 V8 công suất 400 mã lực với tốc độ tối đa 264 km/h. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 5,5 giây. Ghế bọc da Poltrona Frau với đường chỉ viền khâu tay, ốp gỗ với những tùy chọn màu sắc khác nhau tạo cá tính riêng cho nội thất. Giá bán 120.000 USD. Ảnh: Maserati.
Mercedes SLS AMG
Siêu xe Mercedes SLS AMG có giá bán 183.000 USD. Mẫu xe này là kiểu minh họa hiện đại cho chiếc 300SL cổ điển. Với động cơ V8 công suất 571 mã lực, SLS AMG tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 317 km/h. Ảnh: Sina.
Porsche Boxster Spyder
Porsche Boxster Spyder có công suất 320 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h sau 4,9 giây, tốc độ tối đa 267 km/h. Chiếc mui mềm đóng mở trong 3 phút. Giá bán 61.200 USD. Ảnh: Sina.
Rolls Royce Ghost
Giá bán mỗi chiếc Rolls-Royce Ghost là 245.000 USD. Động cơ 6.6 V12 tăng áp turbin công suất 563 mã lực kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 4,8 giây, tốc độ tối đa 249 km/h. Là mẫu đỉnh nhất của Rolls-Royce, Ghost vẫn có cùng chất liệu da bọc, màu sơn và ốp gỗ như Phantom. Ảnh: Theautochannel.

(Theo vnexpress)