Thế nào là hệ thống kiểm soát khí xả ?

nó như nào ? dùng để làm gì , lắp thêm được không , co phải nhanh hỏng không ?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống kiểm soát khí xả xuất phát từ nhu cầu vầ nhiên liệu , môi trường , và khả năng của xe . nó thường là như hấp thụ hơi xăng trong bình khi đỗ xe . như ở ống bô để giúp đốt cháy nôt những phần tử HC có hại cho môi trường và như ở trên cổ xả để phát hiện ra xăng thừa hay thiếu hiệu chỉnh lại sao cho phù hợp hơn .>>máy vận hành tốt hơn hệ thống này đi theo xe và không lắp thêm được , hiện nay ở việt nam do chất lượng xăng không đúng như tiêu chuẩn lên hay hỏng cảm biến đo oxi trong khí xả