100 triệu có nên mua xe Matiz đời 99 không?

Với số tiền 100 triệu, tôi định mua xe Matiz đời 99 về để học lái. Mong các bạn tư vấn, với giá đó có được không (Vo Chi Bao). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua cái loại rẻ tiền đấy làm gì kả, thà để tiền mua xe máy kòn hơn mua cái matit, hãy giành tiền mua kon ngon hơn, mà thôi, để tiền mà làm ăn cho rồi, xe cộ llàm gì cho fí
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Gửi bạn[/b] Tại VN thì mua một chiếc Matiz đời 99 với giá 100 tr cũng chưa phải rẻ lắm nhưng chấp nhận được, tùy vào chất lượng xe. Bạn muốn kiểm định chất lượng sơ qua trước hết nên xem các tiêu chí sau: - Số km ghi trên đồng hồ công tơ mét (cũng chưa chắc lắm). - Chủ sở hữu xe (điều này rất quan trọng). - Quan sát bên ngoài. Và quan trọng là bạn hãy đi cùng người đã sử dụng xe và có kinh nghiệm nhé. Chúc bạn thành công. Giap
pq
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến Với 100 triệu đồng bác có thể mua được một con xe Matiz đời 2002 rồi. Le Quang Duc
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Quá được[/b] Với số tiền trên bạn mua Matiz tập lái là quá đẹp. Xe nhỏ dễ lái, nếu có va quẹt không tiếc, nhưng đời 99 hình như không có tay lái trợ lực. Chúc bạn trở thành tay lái lụa với chiếc Matiz này. Đức Vĩnh
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Tôi cũng đang có ý định như thế. Nên mua con xe tầm 150 triệu đổ lại để tập lái, khoảng 1-2 năm khi tay lái vững thì mua con khác ngon mà chạy. Duong
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản xe Matiz là loại sẻ tiền rồi, nếu mua xe matiz đời 99 ( hình như không có trợ lực tay lai) thì bạn kiếm mấy con coronal đời 92-93 đi, rẻ hẳn luôn - coi như mua xe tập lái, chứ mua "em matiz đời 99, không biết là mua xe hay đi buôn sắt vụn.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Quá đắt Với giá 100tr, em nghĩ như vậy là quá đắt với một chiếc Matiz đời 99. Với số tiền đó, em nghĩ là có thể mua được Lanos chị ạ. Với cả Matiz đời 99 thì máy cũng chán lắm rồi, độ an toàn không còn cao cũng như là rất bí. Nếu Matiz đời 99 bây giờ thì cũng chỉ tầm 70 -80 triệu là cao rồi ạ. Yoto
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Nên mua nếu... Nếu xe còn đẹp thì bạn lấy, còn không lấy về đi thăm gara nhiều hơn là học. Bản thân mình chạy Matiz nhiều mình biết, xe cũ đi chán lắm bạn ơi, hay hỏng vặt lắm. Đặc biệt đời sau. Mong bạn suy nghĩ kỹ. Trần Văn Đình
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chịu khó sửa chữa vặt[/b] Matiz đời 99 đúng là tầm tiền đó. Xe đi cũng tiện trong thành phố, có điều hay hỏng vặt, nhất là phần điện, bơm xăng, đó là chưa kể gầm sàn đã bị mục. Nếu chịu khó sửa chữa vặt thì đi cũng được, vì khó có lựa chọn khác. Chúc bạn chọn được chiếc xe chất lượng còn tốt, chủ trước kỹ tính và ít đi! Le Khanh
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn nên cố thêm 20-30 triệu nữa[/b] Ttheo tôi bạn nên cố thêm khoảng 30 triệu nữa mà mua hẳn Matiz 2003. Hai Nguyen