Phân biệt KIA Forte SLi 2010 và KIA Forte SLi 2009!!!

Làm sao để phân biệt đâu là bản 2010 và 2009 hở các cụ, e qua bên hoang gia xem thì thấy thông số kỹ thuật ko khác 2009 j cả...lâu lắm rồi ko vào diễn đàn nên cũng mù tịt thông tin [:,)][:-P]
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Điểm khác :Nếu mặt táp lô của F09 là ốp nhựa thì bản F10 có táp lô được bọc lớp da thay thế,các núm như điều hòa,Keylessgo ,Volume...thì được bọc viền Crom sáng bóng ,tùy chọn về tông màu nội thất phong phú hơn.Vì nó chẳng khác nhau về ngoại thất như Civic mới,cho nên em cũng không post ảnh lên, Y hệt cụ ạ,số Vin thì đương nhiên là -Forte 2009 sẽ có số năm SX là 2008 -Forte 2010 có năm SX là 2009 Số Vin 10 (vì model 2010 ) đơn giản vậy thôi