Mua BMW 318i cũ hay Toyota Altis 2009?

Gia đình tôi có 4 người. Cuối năm nay muốn mua xe giá 600-700 triệu đồng và đang băn khoăn giữa 2 xe trên. Xin các bạn cho ý kiến chọn xe nào. Giá hiện tại của 318i đời 2005 khoảng bao nhiêu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1 chiếc 318i đời 2005 có giá vào khoảng 30k USD và được đánh giá là cho cảm giác lái tốt, nếu bác tìm được người bán thì nên mua chiếc này vì bây giờ ít người bán BMW dòng này.
pq
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền khoang 700triệu xấp xỉ 39.000usd cũng vừa đủ để bạn dinh 1 chú 318i đời 2005. Xe chạy rất đầm chỉ tội đồ đặc đắt hơn dòng Toyota.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Sự chọn lựa giữa 02 dòng xe trên tùy vào tính toán và mục đích sử dụng của bạn: BMW 318i trẻ trung, thương hiệu sang, đẳng cấp, an toàn, tính năng lái và động cơ khỏi chê, tuy nhiên chi phí bảo dưỡng cao hơn, tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn TYT Altis: mới hơn, ít hao xăng, bảo dưỡng rẻ. Tuy nhiên chỉ là xe phổ thông bậc trung, lái thì thua xa BMW. Nếu bạn cần xe, đi nhiều, không quan tâm thương hiệu, kinh tế chọn Altis. Ngược lại muốn xe đẳng cấp cao, an toàn, yêu tốc độ, thể hiện mình chọn BMW. Mình đã từng đi nhều xe và đi qua cả 02 em này. Nếu là mình thì chọn BMW, xe 318i đời 2005 tầm 33-36k USD, là xe đẹp, đi ít. Vài dòng chia sẻ cùng bạn. Thân Hồ Bửu Thành
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Bạn tôi hồi tháng 3/2009 bán chiếc BMW 325 2005, xe nhập từ Đức, có cửa sổ trời, xe chạy đươc hơn 50.000miles, còn rất tốt, không va chạm, bán cho "lái" giá 33.000USD. Bạn mua BMW hay Mercedes đời 2005 - 2006 trở lại đây thì tôi nghĩ chẳng có gì phải lo.(Nếu được thì bạn đưa xe vào hãng kiểm tra xem có bị ngập nước hay va chạm mạnh không, hãng cắm máy vào là biết máy móc xe bạn ra sao liền.) Lái 2 dòng này bạn sẽ thấy khác hẳn Toyota. Nhưng nếu bạn muốn là người đầu tiên khám phá thì đành chọn Altis thôi. Chúc bạn có chiếc xe như ý. Minh Nguyen
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn có tiền như vậy và nếu bạn không phải là người rành xe , ham mê kỹ thuật xe ...thì tốt hơn cả là chon mua xe mới tinh...Đảm bảo 100 ngàn km đầu tiên không gặp rắc rối gi, nhất là với Toyota Altis... Riêng với xe cộ thì bạn đừng bao giờ theo câu nói : Cũ người mới ta... Chúc gia đình bạn thượng lộ bình an.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Tôi khuyên anh nếu anh có từ 600- 700 triệu đồng thì anh mua Altis mới mà đi anh ạ. Nếu anh muốn đẳng cấp thì hay sử dung dòng xe BMW nhưng nó đã qua sử dụng điều hỏng hay trục trặc là đều có thể. Chúc anh chọn được xe ưng ý. Hoang Tuan Cuong
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì tôi sẽ chọn Altis 2009 vì nó là model mới, ko phát sinh thêm chi phí bảo trì xe như xe cũ nhưng còn Bmw thì lại khác. Bmw đã qua sử dụng chi phí bảo trì khá cao ko nói là đắt. Về vận hành thì tôi nghĩa Bmw nhĩnh hơn vì động cơ 3.0 nhưng nó ko phải là yếu tố quan trọng vì đường xá Việt nam và luật giao thông ko cho phép bạn chạy nhanh được.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nhà tôi cũng chạy con Altis, nhưng đời 2007, về thiết kế thì không ấn tượng bằng con altis 2009 mà bác nói. Theo tôi thì bác nên mua Antis mới bây giờ đi, tốn ít xăng, không hay hỏng vặt và linh kiện sửa chữa rẻ. Còn những dòng như BMW thì có điệu kiện bác nên mua mới. Theo tôi được biết thì BMW dòng s3 rất ăn xăng, hơn nữa phụ tùng thay thế lại đắt. Giá của BMW đời 2005 dao động trong khoảng 500-600 triệu đồng. Chúc bác mua được xe thành công.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Giá xe BMW 318i như bạn nói đời 2005-2006, khoảng 650 triệu đồng là tạm ổn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Nếu mua Altis thì lợi xăng và bền nhưng với giá đó mua một chiếc Altis mới là không hợp lý vì Altis không thuộc đẳng cấp sang trọng, nó chỉ nằm ở tầm hạng trung mà nếu vậy thì mua Civic hoặc Vios là cũng tương đương như Altis mà giá lại hợp lý. Nếu mua BMW 318i thì xe này thuộc đẳng cấp, nhưng dù sao xe cũng là xe cũ mình không đảm bảo được chất lượng xe cũng như về mặt kỹ thuật so với số tiền đã bỏ ra. Theo tôi với số tiền bạn có thì nên chọn một chiếc SUV như chiếc Chevrolet Captiva LTZ chặng hạn, vì tôi thấy nó cũng hợp lý giá với lại xe 7 chỗ tiện cho gia đình bạn hơn.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
theo tôi anh nên di xe altis 2009 vì chay ổn định không hỏng vặt.khi cần bán giữ giá. Xe 318 đời 2005 chạy thi sướng nhưng mỗi lần sửa chữa, thay đồ thậm chí thay dầu không cũng đủ choáng rồi. 700 triệu đồng là đủ tiền mua xe Altis 2009 nhập khẩu 1.6 rồi. Đi xe nhập khẩu phê hơn xe liên doanh nhiều. ViTieuBao