Thay nhớt Shell ở Hà Nội cho Novo LX????

Tình hình là em mới đập hộp con nouvo lx sáng nay 31tr300( bao luôn giấy tờ) em ở hà nội, ko biết có anh nào biết ở hà nội biết chỗ nào bán nhớt shell ko? vì em đoc thấy nhớt shell tốt hơn Yatube. Anh nào biết địa chỉ thì giúp em với???
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Nhớt shell nhiều chỗ bán lắm,ngoài Đội Cấn thì Phủ Doãn cũng có 2 cửa hàng Tông Đản có 1 cửa hàng. Hồng Hạnh 288 Bà Triệu
Nguyễn Đình Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghé địa chỉ này nè C19, phòng 107, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội Mobile: 090 6070 3838, Mr. Minh Có cả Shell Flushing Oil nữa đó Thân