Hỏi về bảo dưỡng xe tay ga

em ở hà nội vừa mua xe honda joying , nhưng ko biết địa chỉ bảo dưỡng xe tay ga có bác nào biết thì chỉ cho em với [):D(]
Trả lời 15 năm trước
Theo như một số bạn "sành" về xe máy thì họ tín nhiệm 1 số địa chỉ sủa xe như: Số 6 Hàng Gà, 34 Lê Văn Hưu, Thắng béo ở Phủ Doãn....Bạn thử qua đấy coi thế nào nhé[:)]
ng manh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đến nơi nào tin cậy mà sửa. Tôi đã sửa xe SH ở cửa hàng TRẦN SƠN - ĐÊ LA THÀNH _ HÀ NỘI và tại đây tôi đã bị cửa hàng đổi mất đồ. Sau khi nhân viên cửa hàng giả vờ đi thử xe 30 phút về thì xe của tôi đã bị đổi mất bộ số của xe làm cho xe đi có tiêng kêu rất lạ sau khi bị thay đổi. Nếu bạn nào cần thông tin chi tiết liên hệ với tôi ntm757@yahoo.com