Mua mèo con ở đâu ạ?

Kính thưa toàn thể anh chị em và các bạn

Em là Hà Thảo /19 tuổi/ sv năm 2

E yêu mèo

Nên anh chị em nào có mèo con…thì share cho em với!

Quyền lợi của em ấy là sẽ được chăm bẵm và đối xử tử tế , thân thiện… 100%

(lien lạc với em theo nick yahoo gafieldpro ạ!

Anh chị em nào ở HN thì em sẽ chủ động qua rước em mèo..

Thanks ạ!)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mèo con thì bạn ra chợ cũng mua được, người ta hay bán mèo con chó con đấy

Nhưng đừng có mua mèo bé quá (non quá) mà khó nuôi, chọn con nào nhanh nhẹn, lanh lợi ý

mua mèo bé quá thì sức khỏe kém, dễ ốm lắm.

Mấy bà bán gà thỉnh thoảng cũng có mèo con bán đấy

chúc bạn sớm tìm đc một em miu xinh nhé

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Mua ở chợ Bưởi ấy bạn ạ! 3 hôm trước mình vừa mua 1 con mèo đen ở đó, trông rất xinh.
mèo, chó, vịt, gà, ngan, ngỗng con ở đó có đủ cả!
nếu mua mèo thì chọn mèo có màu bình thường như vàng, tam thể, đen trắng, vàng trắng...thì khoảng 30.000-50.000, nhưng nếu mua mèo hiếm như mèo đen nhà mình thì đắt hơn, tầm 50.000-80.000, nói chung tùy vào mình mặc cả thôi.
chó con ở đó cũng rất đáng yêu!