Thảm lót sàn camry mua ở đâu tphcm???

Tôi mới lấy con camry 2016 muốn mua thảm lót sàn 4d cho hỏi nên mua ở đâu tại tphcm?

checkgia
Trả lời 7 năm trước

Lót sàn theo xe Toyota Camry 2015

Thảm lót sàn 4d Toyota Camry 2015 chất liệu bằng Da PU , không mùi , dễ vệ sinh

Thảm lót sàn Camry đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng , chắc chắn , không trơn trượt .dễ lắp ráp .

tham lot chan theo xe camry

Thảm Lót sàn theo xe Toyota Camry

Thảm lót sàn theo xe camry làm cho nội thất trở lên sang trọng hơn.

Thảm lót sàn Toyota có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn

là sản phẩm zin theo xe nên bắt khớp từng góc cạnh , chống bụi bẩn .đặc biệt chống trượt cao.

tham lot san toyota camry

tham lot san camry 2015

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm: THẢM LÓT SÀN THEO XE TOYOTA CAMRY ,quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

THẢM LÓT CHÂN Ô TÔ CAO CẤP MƯỜI HÙNG AUTO

Địa chỉ: 501 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 8, QUẬN 5, HỒ CHÍ MINH

Chi Nhánh: 269 TRẦN BÌNH TRỌNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0965.966.999 - 0908.886.777

Email: otomuoihung@gmail.com

Trả lời 7 năm trước
Bạn mua ở ô tô mười hùng đi bạn, d/c 501 an dương vương, phường 8, quận 5 ak bạn. hôm trước mình cũng mua ở đây nè. sản phẩm chất lượng lắm, mà giá lại rẻ nữa. Bạn mua chỗ khác không biết dễ bị nhầm hàng giả lắm đó
Hoa Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Bác đang có nhu cầu thì ới em bác nhé

Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan

Hàng chính hãng, cao su thiên nhiên không mùi bác nhé

Thảm thiết kế theo xe bên Thái và được nhập nguyên bộ về Việt Nam ạ

Bác xem qua nhé

http://www.vatgia.com/raovat/12361/13542269/tham-lot-san-o-to-toyota-camry.html

http://katavina.com/san-pham/tham-lot-san-camry-2015/

Viet Thai Auto
Trả lời 7 năm trước
Chúng tôi cần mở rộng đại lý trên toàn quốc :

[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Hiện tại trên thị trường có 5 mẫu chính của thảm lót sàn oto như sau :
A/ Thảm lót sàn cao su
[​IMG]

  • tham lot san oto cao su
  • Loại cắt sẵn theo bộ : Dùng tạm 3-6 tháng là sẽ bị quăn và mùi
  • Loại nhập đóng không không có chôt cố định : Dùng được tầm 1 năm nhưng hay bị xê dịch và bộ bám kém , mỏng , chống ồn kém
  • Giá thành tường đối 350k-750k/ bộ (4 5 7 chỗ)

B/ Loại thảm 3D
[​IMG]
Thảm lót sàn ô tô 3d cao cấp
Cũng làm từ ca su dẻo nhưng được gia công thêm bề mặt giúp chống trượt tốt hơn cao su non , đã có các mép góc ôm theo khung gầm để gia tăng cố định tuy nhiên vẫn chưa đạt tới chuẩn IRM Giá thành tương đối 800-1tr/ bộ(4 -5- 7 chỗ)

C/ Loại thảm 4D thường
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 4d thamlotsanxe.com
Được làm bằng Da XPE độ bền trên 2 năm, PE giả màu thật và đẹp hơn (cafe, be , đen , ghi kem, nâu da bò )

Đã có tai ở các mép nối

Tuy nhiên : Chưa phủ kín hoàn toàn sàn , chưa có khả năng chống thấm nước ngược sàn , co giãn để định vị đạt chuẩn IRM .

D/ Loại 5D thường :
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Được làm từ da PUE ,đẹp , dai , được gia công hoa văn tinh té, độ bền cao 3-5 năm

Có 3 lớp : Ôm sàn + Chống trượt / Giảm ồn sóc /Lớp da bề mặt đạt tiêu chuẩn IRM

Hiện tại được lắm các dòng sang và tầm trung

E/ Loại 5D cao cấp
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Được làm từ da PUX cao cấp , thuộc mộc không mùi , phủ thêm nano trên bề mặt da giúp diệt khuẩn , hoa văn quả chám tinh tế sang trọng , da bề mặt cực đep sang nhưng vẫn bảo đảm khả năng chống bụi , nước, và chống rách / nhiệt theo chuẩn IRM

Hiện tại được lắp ưa chuông các dòng cao cấp và siêu sang Camry , Lexus , Audi , Merc ,vvv

Xem thêm cách lựa chọn sản phẩm

  • Cách chọn màu thảm lót sàn ô tô hài hòa với nội thất
  • Cách chọn thảm lót sàn hợp mệnh phong thủy chủ xe

Xem thêm các mẫu thảm :

Thảm lót sàn ô tô camry 2.0 2.5. 3.5 .3.0

Thảm lót sàn ô tô Lexus 350 ,470 ,570

Thảm lót sàn mazda 2 , 3, 6, cx5

Thảm lót sàn yaris , rav4 , 4runner , landcruise , Fortunner

Thảm lót sàn bmw 320i , 520i ,

Thảm lót sàn Mercedes S400 , S500 , Maybach , E200 , E300 , E400 E250 , C200 , C300 ,C250

Thảm lót sàn Kia Forte , Kia Cerato , Kia Sorento ,Kia Soul

Thảm lót sàn xe Huyndai Avante , Elantra , santafe

Thảm lót sàn Ford escape , Ford Rannger , Ford Everest , Ford Focus ,

Thảm lót sàn Nissan navara, Nissan Sunny ..

· Thảm lót taplo chống nóng

· Thảm lót côp sau cao cấp

Tất cả chi tiết tại : http://thamlotsanxe.com

Call 098 159 2262 (Kho Phía Bắc ) – 098 161 9905 (Kho phía Nam )

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
bạn hãy đến với nội thất oto autoclub chuyên về các loại thảm sàn.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/