Xe thô sơ được xếp hàng cồng kềnh tới mức nào?

Tôi thấy nhiều xe thô sơ chở hàng quá nhiều tới mức tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Tôi muốn hỏi theo quy định, xe thô sơ được chở hàng có trọng lượng tối đa bao nhiêu và kích thước hàng hóa đặt lên xe rộng và dài thế nào?

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

hiện tại luật quy định không chở quá khổ quá tải theo quy định, nếu hàng cồng kềnh chỉ được xếp bằng cái thùng xe thôi ko được chờm ra ngoài khỏi thùng nếu không sẽ bị bắt, mấy vụ tai nạn do chở tôn nên giờ xe thô sơ, xe thồ bị làm nghiêm lắm, tốt nhất dùng xe tải mà vận chuyển hàng hóa

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

giờ xe thô sơ ra ngoài là bị thu ngay. anh chị mua xe tải liên hệ vs em

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/