Mình chạy xe quá tốc độ 51/40 có ai biết mức phạt là bao nhiêu ko? :(

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Theo Điều 9. Xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, các loại xe tương tự mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy (kể cả xe ba gác máy, xe lôi máy) vi phạm quy tắc giao thông đường bộ
4. Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển xe vi phạm một trong các hành vi
Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h;

chị Phương
Trả lời 12 năm trước

Hồi năm ngoái mình cũng bị như bạn và bị phạt 350k, giờ chắc là 500k đó bạn

Taychoi Mietvuon
Trả lời 8 năm trước
minh chay xe may bi toc do 51/40trong thanh pho thi bi phat bao nhieu co ai biet k