Có ai đã sử dụng máy NEC e313 có thể chỉ giúp em cách dùng được không?

có ai đã sử dụng máy NEC e313 có thể chỉ giúp em cách dùng được không.hiện pin em yếu và thẻ nhớ đã mất.Có thẻ tìm ở đâu nhi?Em đang ở Hà nội
tellme
Trả lời 15 năm trước
Thẻ Stick Duo cho Necc bạn vào gian hàng vatgia.com/hashop có bán đấy. Hoặc [quote] HIx hàng này hiếm chắc không có quá bác ạ. Nhưng cứ thử hy vọng xem thế nào. Bác ở đâu ? Nếu ở Hà Nội Thì Ra Ngay đầu Phố Lương Van Can(chỗ Bán đồ Chơi Trẻ Con. Đâm Ra Phố Hàng Bông) Có Cửa Hàng Bán Máy Nec (tất Cả) Giá Rẻ Nhất Hà nội luôn. Máy Mới Còn Chưa Bóc Tem Màn Hình Luôn. Đầy đủ Phụ Kiện Kèm Theo Máy: 2 Sạc . 2 Pin. tai Nghe, cáp Kết Nối. Đĩa Cài đặt. Thẻ Nhớ Kèm Theo..... Hỏi người ta có bán phụ kiện không,may ra thì có. Hoặc qua 20 Lý Quốc SƯ cũng được ...[/quote]