Máy Blackberry của em không thể vào mạng được?

Tình hình là máy em đang dùng ngon lành thì hôm qua không thể vào mạng được(có thể là lâu rồi mà em không biết vì lâu lâu mới vào mạng).Trên màn hình vẫn hiện edge,nhưng vào opera hay browser đều báo không kết nối được.Tháo pin ra lắp vào thì vào được browser được 1 lúc thì tự chuyển qua GSM luôn!Không biết là do mạng hay là do máy.Mong anh em nào gặp tình trạng như vậy thì chỉ cho mình với!Đang lo cho em nó quá.Thanks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng viettel lúc nào cũng vào được browser được nhưng mà cái browser của viettel thì thinh thoảng cũng không vào được nhưng mà lúc nào cũng thấy EDGE mà,nhưng bác yên tâm đi,máy bác không sao đâu.