Hỏi cách bắn tiền ( mạng viettel)?

Muốn bắn tiền từ sim này sang sim kia thì làm ntn thế?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

- Để biết thông tin về dịch vụ, bạn thao tác: *136*# ấn OK
- Để chuyển tiền, bạn thực hiện theo 2 bước:
· Bước 1: Lấy mật khẩu chuyển tiền. bạn nhắn tin theo hai cách:
Cách 1: MK gửi đến 136
Cách 2: MK xxxxxxxx gửi 136 (trong đó xxxxxxxx là mật khẩu bạn muốn đăng ký bao gồm 8 ký tự số)
· Bước 2: Thực hiện chuyển tiền. bạn thao tác trên điện thoại theo cú pháp:: *136*Mat khau chuyen tien*Thue bao nhan tien*So tien chuyen# và nhấn OK

Be Be Boy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

- Để biết thông tin về dịch vụ, bạn thao tác: *136*# ấn OK
- Để chuyển tiền, bạn thực hiện theo 2 bước:
· Bước 1: Lấy mật khẩu chuyển tiền. bạn nhắn tin theo hai cách:
Cách 1: MK gửi đến 136
Cách 2: MK xxxxxxxx gửi 136 (trong đó xxxxxxxx là mật khẩu bạn muốn đăng ký bao gồm 8 ký tự số)
· Bước 2: Thực hiện chuyển tiền. bạn thao tác trên điện thoại theo cú pháp:: *136*Mat khau chuyen tien*Thue bao nhan tien*So tien chuyen# và nhấn OK

kèm theo điều kiện là thuê bao bạn là TBTT sử dụng từ 450 ngày trở lên.

Mỗi lần chuyển bạn bị mất 2000/lần .

Số tiền chuyển là bội số của 1000

Tối đa 1 lần chuyển và 1 ngày chuyển là 30.000

Và dĩ nhiên số tiền trong tài khoản chính phải lốn hơn số tiền chuyền ^^

Thân

bùi đức tâm
Trả lời 11 năm trước

chuẩn

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Cách đơn giản và tiết kiệm hơn, và không hạn mức số tiền chuyển là nạp tiền hộ cho thuê bao khác. Cú pháp như sau: *103*mã thẻ nạp*số điện thoại nhận# nhấn phím gọi đi. Ok!Lưu ý mất phí cho một lần nạp là 1k.

Lê Thành Trung
Trả lời 10 năm trước

Bác nhầm 1 tí rồi phải là *103*số điện thoại nhận*mã thẻ nạp*# nhấn phím gọi đi :D

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

để chuyển tiền từ tài khoản thuê bao của bạn sang 1 thuê bao khác bạn nhập từ bàn phím điện thoại : *103*mã thẻ nạp* số thuê bao nhận tiền#ấn phím gọi đi vậy là xong

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom
MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Mobifone trả trước, Mobifone trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào )
VINAPHONE:( Mức Ck 10%)
Lấy ezpay với số lượng lớn,
có thể thanh toán cho các thuê bao vina trả sau khác ( ĐK sim vina đăng kí tk ezpay)
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn soạn tin nhắn : MK gửi đến 136
tổng đài sẽ gửi cho bạn 1 tn co nội dung chứa mk của bạn. VD
: mk của bạn là 123456
nội dung cách chuyển tiền của bạn sẽ là:
*136*123456*số điện thoại người nhận*số tiền bạn sẽ gửi#

Nguyen Minh Anh
Trả lời 9 năm trước
Mã số là gì v
Nguyen Minh Anh
Trả lời 9 năm trước
Mã số là gì v