Mình đang định bán thẻ điện thoại gọi quốc tế.ai biết chỗ lýa hàng rẻ chỉ dùm

em dang dinh mo cua hang ban the dien thoai goi di quoc te.anh chi nao biet cho~ lay hang` re? chi? cho em voi dc ko.em cam on truoc nha

HNT
Trả lời 11 năm trước

Chao ban!

Ban da bietdenThe dien thoai quoc te sadiatec:

http://www.sadiatec.com/en/

Neuban co nhu cau lam dai ly phan phoi thedien thoai quoc te sadiatec thilien he ve dia chi mail hao@sadiatec.com

hoac lien he truc tiep ve cong ty Sadiatec theo dia chi lien he sau:

Address : Sadiatec Co., Ltd.
AKIBA MITAKI-KAN 4F,
SOTOKANDA 4-5-5,
CHIYODA-KU, TOKYO.
Post Code: 101-0021, JAPAN

Sadiatec Mobile : 050-3771-7366

Softbank mobile : 090-1767-4488

HNT
Trả lời 11 năm trước

Sadiatec phát hành thẻ Smart Pit Sadiatec 2000 gửi miễn phí đối với tất cả khách hàng trên toàn đất nước Nhật. Bạn chỉ cần có trong tay một tấm thẻ do Sadiatec 2000, bạn có thể nạp tiền và sử dụng ngay sau khi nạp tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ nhận thẻ xin quý khách vui lòng liên lạc về số điện thoại di động Softbank của Sadiatec 090-1767-4488, 090-1767-4488 hoặc gửi mail đến địa chỉ hao@sadiatec.com.

Xin trân thành cảm ơn!