Chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato?

Mình muốn chuyển gói cước trả trước của Viettel từ ecconomy sang gói cước tomato thì có mất hết tiền trong tài khản không ạ? Giờ mình không biết nên làm thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ dùng đến khi nào còn 1k thì gọi đến tổng đài. 19008198. Mình chuyển mấy lần rùi. Chuyển xong thì tài khoản còn 0Đ nên phải dùng hết tiền mới chuyển nhé !

Có người không bit chuyển từ lúc còn nhiều tiền bị mất sạch

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chưa chuyển lần nào.mà đây là lần đầu tiên thì ko mất tiền. bạn soan tin nhắn theo cú pháp sau để chuyển đổi sang Tomato: <tomato gửi tới 195>

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chuyển đổi tự động với các gói cước trả trước khácbằng SMS:

-Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang], và gửi đến số 195.

-Bước 2: Nếu nhập mã lệnh đúng như trên, khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu.
Điều kiện:
-Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động cả 02 chiều;
-Tài khoản của khách hàng phải còn tiền (>=1 đồng);
Lưu ý:
- Chưa hỗ trợ chuyển đổi từ gói cước Tomato sang gói cước Happyzone và Ciao
Nên gần hết tiền mới chuyển :D ko sẽ bị trừ hết tiền

Trinh Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

đây như thế này : tài khoản có 1k bạn nhắn tin tomato gửi 195 xong có tin nhắn YES cả NO . ấn YES để tiếp tục chuyển đổi =)) cứ làm theo như thế đảm bảo chuẩn luôn :)) hì2

Ms Dung
Trả lời 11 năm trước

nạp 1 cái thẻ 10k vào rồi chuyển trong vòng 24h thì ko bị mất tiền

tài khoản sẽ đc bảo lưu !

economy sang tomato !

Tập Vô Tâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn xem lại xem. Tớ mới phone tổng đài. họ bảo phải sừ dụng > 365 ngày mới chuyển đổi sang tomato được :)

Ms Dung
Trả lời 11 năm trước

vớ vẩn .....mua 1 cái sim về chuyển lun cũng đc :|
chém chis tổng đài đi

Phạm Trung
Trả lời 11 năm trước

đúng đó hôm rồi mình không nhớ cú pháp thế nào, hỏi mấy em tổng đài nó cũng bảo chưa chuyển đổi đc.

thử soạn tin theo cú pháp xem sao. hi vọng không mất tiền oan

Hà Thị Mai
Trả lời 11 năm trước

huhu, t làm theo thế mất tiền rồi...huhu..

sdsd
Trả lời 11 năm trước

Hi vừa chuyển đổi xong đc bảo luu tài khoản nhưng vẫn ngu mất toi gói mimax 40k mà nay mới 8-1.Nạp 1 cái thẻ bất kỳ mệnh giá nào sau đó chuyển đổi sẽ đc bảo luu tài khoản gốc (tài khoản khuyến mại và các dịch vụ về 0 nhé)trong 24h từ lúc nạp thẻ