Tôi muốn biết số máy chăm sóc khách hàng của VIETTEL và gọi từ mạng khác đến thì có gặp khó khăn gì không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn: Tổng đài viên tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng về tất cả các dịch vụ của Viettel: 19008198 (200đ/phút, chỉ TB viettel gọi được mà thôi), 0989 198 198 hoặc 0983 198 198 ( Tính phí như cuộc gọi thông thường, mạng khác gọi vào được) Tư vấn thông tin tất cả các dịch vụ bằng hệ thống trả lời tự động: 18008198 (Miễn phí, chỉ TB viettel gọi được mà thôi) Bán hàng: Bán hàng trực tiếp dịch vụ ADSL, PSTN, HomePhone tại Hà Nội và TP.HCM 04/ 08 62 555 888 (Miễn phí, chỉ TB viettel gọi được mà thôi) Hỗ trợ: Hỗ trợ Đại lý, Cửa hàng: 6288 1818 ( Miễn phí từ TB viettel ) Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp lắp ADSL cho mạng giáo dục, Leasedline, trung kế, ISP và các dịch vụ GTGT của ADSL,…: 6288.0288 ( Miễn phí từ TB viettel ) Báo hỏng: Tổng đài viên phục vụ báo hỏng và tiếp nhận khiếu nại dịch vụ di động : 18008119 ( Miễn phí từ TB viettel ) Báo hỏng dịch vụ ADSL, PSTN và HomePhone (Miễn phí từ TB viettel ) - Hà Nội (TP. Hồ Chí Minh): 04(08).62.500.119 - Các tỉnh khác: 6.250.119 Hình thức hỗ trợ khác: Email : 198@viettel.com.vn Chat SMS : Khách hàng soạn tin nội dung cần giải đáp gửi đến 198 ( 200đ/ tin) Trích dẩn từ: http://vietteltelecom.vn/lienket/2008/06/423/
le ngo duc nhat
Trả lời 12 năm trước

noi that so tong dai viettel kho lien lac qua.cho so cu the di .don gian de lien lac.de nho.it so thoi

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

hình như không gọi được thì phải