Tại sao viettel không cung cấp điện thoại giám đốc cho khách hàng ?

Mình vừa mới gọi điện lên dịch vụ hỗ trợ của viettel để xin số điện thoại liên hệ với giám đốc vì có công chuyện, nhưng nhân viên nhất định không cho số điện thoại ( không rõ vì sao ? ) mặc dù mình đã giải thích hết lời. Ai có số điện thoại hay có cách nào giúp mình liên hệ được với giám đốc viettel chỉ giùm mình. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình có cách này hay lắm. Bạn đến thẳng trụ sở chính của viettel ở số 1 Giang Văn Minh, HN nhé ( cái này thì ai cũng bít vì đó là tòa nhà đầu tiên xuất hiện cúm H1N1 mà), rồi yêu cầu nhân viên cho gặp GĐ, nhớ nói gay gắt vào, rằng bạn muốn làm việc với GĐ chứ k làm việc với nv của ông ý. Tất nhiên nếu việc của bạn thực sự là quan trọng và ảnh hưởng quan trọng tới hình ảnh của cty thì bạn sẽ đạt đc mục đích thôi. Mình cũng dùng dvụ của viettel mà mấy lần tức muốn ói máu với cái gọi là dvụ chăm sóc khách hàng của viettel, cũng fải đến chi nhánh làm ầm lên rồi mới đc giải quyết đấy.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Điều này là tất nhiên mà! Các công ty lớn như vậy bao giờ cũng phải tuân thủ theo từng bước mà, nếu ai cũng gặp được giám đốc như vậy thì giám đốc của họ giải quyết công việc sao được.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là không thể liên lạc trực tiếp với GĐ đc rồi, tất cả mọi thứ bạn đều phải qua fòng chăm sóc khách hàng rồi.
Hao Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Mình sài số điện thoại viettel nhưng không biết tại sao lại có người nghe dược nhưng cuộc điện thoại của mình điện cho người khác vậy mình phải làm cách nào để biết được ai biết cho mình xin ý kiến nhé
Lê Đình Phúc
Trả lời 6 năm trước
Mình cũng tức ói máu,đang dùng gói trả sau co 1500p gọi nội mạng trong 30 ngày, cước thuê bao là 150k. Dùng xong 18 tháng mấy ông nội viettel tự chuyển mình sang gói con bò vàng có 300p trong 30 ngày, thuê bao 100k /tháng. Mình cứ tưởng là vẫn đang 1500p gọi tẹc nên thánh nào cũng mất khoảng 300_350k, tháng tết lên 1tr là bình thường. Tức quá ra cửa hành hỏi thì té ngửa<br> Đang muồn kiện nó đây mà k biết đi từ đâu. Bác nào học luật chỉ em giúp, cái vụ này có kiện đc k, và kiện ntn?
That Ho
Trả lời 6 năm trước
Tôi lên 3g sim 1 đăng ký roi vậy mà tự nhiên lại nhảy qua sim 2 và trong 1 tiếng đông hồ mà trừ tai khoản cuả tôi hết gần 700k tuc qua oi mau chết luôn
That Ho
Trả lời 6 năm trước
Chăc đến lúc bo sdt mang viettel thôi nha tôi xài ti vi va mang wifi cuả vt het nhung co le chuyển qua vina thôi hoac mo bi.chu vt lam an kiêu nay mat het niềm tin
Trinh Hoang Nguyên
Trả lời 6 năm trước
Toi muôn khiêu nai ve the cao
Trinh Hoang Nguyên
Trả lời 6 năm trước
Tai sao san xuat in ra the cao ban chi khách hàng ma chua kich hoa the cao.Ma tiên.Thi lay roi