Mạng điện thoại nào tốt nhất cho người tiêu dùng?

Mọi người ơi cho hỏi tí: MẠNG ĐIỆN THOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG? ,đang phân vân không biết nên dùng Viettel,Vinaphone,mobiphone, hay HTmobile đây. Ai giúp với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy giới trẻ hiện nay dùng Mobi nhiều lắm đấy bạn, hiện tại mình đang dung mobi, vì mobi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tổng đài phục vụ , giải thích nhiệt tình hơn các mạng khác! ví dụ Viettel, vina, htmobile, điện lực.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

 Huyền
Trả lời 9 năm trước

http://vnsat.org/raovat/chitiet/ban-bo-ban-ghe-an-go-huong-100-1-ban-6-ghe-lam-them-2-ghe-la-8-123376.html

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

cái này thì bạn nên căn cứ vào khu vực bạn đang sinh sống: nếu ở các thành phố, thị trấn thì bạn nên dùng mạng mobifone(3G rất ok), còn nếu ở các khu vực xa trung tâm thì nên dùng vina hoặc viettel là phù hợp, còn các mạng khác thì do mới nên khu vực phủ sóng còn hạn chế.