Cách cài đặt chức năng báo số gọi đến

Nguyen Dinh Ba
Trả lời 15 năm trước
cái này bạn phải đang ký với bọn tổng đài với được.hình như 9000vnd một tháng hay sao ấy.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_3]Điện thoại bàn loại có dây của VNPT thì bạn phải làm thủ tục đăng ký với Bưu điện (tất nhiên là bạn phải mua máy có màn hình và có sẵn chức năng hiện số gọi đến), cước phí hàng tháng cho dịch vụ này trước đây là 16000đ/tháng (bây giờ thì không rõ bao nhiêu - nhưng chắc chắn là mất tiền phí dịch vụ) Chỉ có điện thoại bàn không dây của EVN là có hiện số gọi đến, có nhắn tin mà lại không mất tiền phí hàng tháng cho các dịch vụ này (hình như là máy bàn không dây của Viettel cũng thế) Khi bạn có máy đáp ứng yêu cầu và làm thủ tục đăng ký với bưu điện thì tự khắc các cuộc gọi đến sẽ hiện số. BẠN NÊN LƯU Ý: các cuộc gọi đến từ các máy bàn, máy di động mà họ có đăng ký dịch vụ giấu số hay là các cuộc gọi đến từ nước ngoài qua thẻ intenet thì máy của bạn không hiện được số gọi đến đâu. [/size_3]
Phùng Thuận Hải
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Chức năng hiển thị số gọi đến do bưu điện cung cấp [url=http://thuanthanhdts.com/san-pham/dien-thoai-co-dinh/410.html]Điện thoại[/url] của bạn muốn hiển thị số gọi đến thì bạn phải đăng ký với bưu điện, tuy nhiên, để sử dụng được thì [url=http://thuanthanhdts.com/san-pham/dien-thoai-co-dinh/410.html]điện thoại bàn[/url] của bạn phải hỗ trợ chức năng này (tức là cũng phải có chức năng hiển thị số gọi đến, vì ko phải cứ máy điện thoại bàn nào có màn hình là hiển thị số gọi đến được) Nếu cần tư vấn gì thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Thuận Thành Địa chỉ: 671 La Thành - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 0437727036 Hotline: 0936508999 Email: thuanthanhdts@gmail.com Website: [url=http://thuanthanhdts.com/]www.thuanthanhdts.com[/url]
tranhaiquanz129
Trả lời 14 năm trước
May dt co dinh nha toi khong co dong ho hien thi so, nen toi mua them bo hien thi so Caller ID. nhung khi su dung thi luon luon hien thi so goi di, con so goi den thi co luc thi hien thi, co luc thi khong hien thi. mong cac ban chi giup toi cach cai dat de su dung bo Caller ID. Toi xin chan thanh cam on!
lyminhanh
Trả lời 14 năm trước
mua điện thoại có chức năng hiễn thị số là được,phải đăng ký với bưu điện.1th/10000 kg quá phức tạp đâu
vu thị thảo
Trả lời 8 năm trước

Ban Kinh Tế Trang Trại & Ngành Nghề Nông Thôn - CLB Trang Trại & Ngành Nghề VN (TW Hội Làm Vườn Việt Nam)

Địa chỉ: Xóm Lai – Phù Đổng Gia Lâm – Hà Nội

ĐT: 0918452269, 0435659074