Hỏi về Sim Gphone làm thế nào để lắp sim ở cố định sang di động!

Có bác nào biết làm sao để sim Gphone lắp được trên các điện thoại dđ, mà khi tháo ra lắp vào tất cả đều hoạt động không? Chỉ em với! Thank!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Gphone hiện có 3 đời, đời sim 1, lắp đc trên tất cả các máy Gphone và di động Đời 2 chỉ lắp đc trên máy Gphone và máy di động lắp x-sim đời 3 chỉ lắp đc trên máy Gphone Máy GPhone cũng có 2 đời đời 1 lắp đc cả sim vina đời 2 chỉ lắp đc gphone Hiện tại Gphone vẫn đưa đi khắp các tỉnh dùng đc. Sim của bạn là đời mấy nhỉ [:-/]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bác nào rảnh vô confirm cho em 2 phát ạ : 1- Có đúng là hiện nay khi đăng ký Gphone, nếu như cái sim đó chưa nhét vô máy của bưu điện là mình có thể đút vào di động gọi bình thường không ạ ?? 2- Nếu sim ấy đã nhét vô đt của bưu điện rồi thì mình có thể dùng Magic sim (cái bộ ghép để dùng 2 sim trên 1 dt) để xài cái sim Gphone đó trên con di động của mình ??? Quên nữa, hiện nay thủ tục đăng ký Gphone như thế nào ạ? Giá cả ra sao ạ ? Bác nào biết trả lời hộ mình với !!! Cám ơn mọi người !!!
Đặng Minh Chuyên
Trả lời 15 năm trước
Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dùng Sim Gphone để lắp vào máy di động. Gphone là điện thoại cố định không dây của VNPT, sử dụng hạ tầng của mạng Vinaphone, nên điện thoại GPhone có khả năng bảo đảm chất lượng phủ sóng tốt, rộng khắp Việt Nam, do đó GPhone là một giải pháp tối ưu cho những người làm dịch vụ, cần máy bàn bên mình, thường xuyên đi công tác hoặc dùng làm làm số Hotline cho công ty, tổ chức, nhà hàng, khách sạn... Với giải pháp này điện thoại cố định của bạn không chỉ bó hẹp trên địa bàn Hà Nội mà còn có thể mang máy trên toàn quốc mà vẫn sử dụng như một máy để bàn bình thường với đầu số 04. Ngoài các tiện ích nêu trên, giá cước của dịch vụ GPhone cũng giúp các bạn tiết kiêm đáng kể. Thuê bao GPhone sẽ được hưởng tất cả các chính sách cước như một thuê bao cố định thông thường. Khách hàng sử dụng đến 200 phút/tháng mức cước là 120đ/phút; từ 201 phút đến 1.000 phút giá cước 80đ/phút; trên 1.000 phút/tháng là 40đ/phút. Ngoài ra khách hàng còn được sử dụng dịch vụ nhắn tin miễn phí từ thuê bao GPhone đến các thuê bao điện thoại khác của VNPT. Các thuê bao GPhone còn được đáp ứng cung cấp dịch vụ thoại cơ bản và một số dịch vụ cộng thêm khác như hiển thị số cuộc gọi, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, kết nối Internet... Với dịch vụ cung cấp Sim Gphone của chúng tôi khách hàng có thể lắp Sim Gphone của mình vào máy di động để được sử dụng tất cả các tiện ích trên. Các dịch vụ đang cung cấp: 1/ Đăng ký sim Gphone dùng trên ĐT Di động sim dùng trực tiếp 2/ Đăng ký sim Gphone dùng trên ĐT Di động sim dùng con Chíp; 3/ Giải mã Pin, mã PUK cho sim Gphone; 4/ Chuyển số Gphone vào Sim (Nếu khách hàng đã có sim trắng). 5/ Đăng ký Gphone dùng cho di động tại khắp các tỉnh thành phố phía Bắc. 6/ Cung cấp các giải pháp khác liên quan đến Gphone. (Note: Khách hàng đăng ký hòa mạng Gphone cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Số CMND, nơi cấp, ngày cấp và địa chỉ thông báo thanh toán cước vào Email: gphonevina@gmail.com ) Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM DỊCH VỤ SIM GPHONE Điện thoại: (04) 3905-4545 Hotline: 0982 -840 -410 Email: gphonevina@gmail.com " Hãy đăng ký Sim Gphone dùng cho máy Di động ngay vì số lượng SIM là có hạn"
Lê Trung Thành check gia
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dùng Sim Gphone để lắp vào máy di động. Gphone là điện thoại cố định không dây của VNPT, sử dụng hạ tầng của mạng Vinaphone, nên điện thoại GPhone có khả năng bảo đảm chất lượng phủ sóng tốt, rộng khắp Việt Nam, do đó GPhone là một giải pháp tối ưu cho những người làm dịch vụ, cần máy bàn bên mình, thường xuyên đi công tác hoặc dùng làm làm số Hotline cho công ty, tổ chức, nhà hàng, khách sạn... Với giải pháp này điện thoại cố định của bạn không chỉ bó hẹp trên địa bàn địa phương mà còn có thể mang máy trên toàn quốc mà vẫn sử dụng như một máy để bàn bình thường với các đầu số mã vùng riêng của các tỉnh. (Note: Khách hàng đăng ký hòa mạng Gphone cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Số CMND, nơi cấp, ngày cấp và địa chỉ thông báo thanh toán cước vào Email: thanhdongsla@gmail.com Lê Trung Thành Địa chỉ: Phòng 611 Nhà N02 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (04) 39955298 Yahoo: thanhdongsla – sieuthitd Email:thanhdongsla@gmail.com sieuthitd@yahoo.com.vn Website: www.sieuthitd.com * Không trả lời qua tin nhắn
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Có loại lắp được vào di động, còn có loại không lắp được vào máy động
Trần Ngọc Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào link dưới đây để tham khảo nhé:

http://muare.vn/DienThoai-tel/2700152

Chạy ổn định với mọi đời sim Gphone bên cạnh đó có thể lắp song song sim điện thoại của các mạng di động thông thường khác như Mobi, Vina, Viettel....
Sóng khoẻ và pin lâu, ( thời gian thực tế sử dụng có thể lên tới 4-5 ngày) cũng là một lợi thế khi sử dụng T71 như 1 chiếc di động thông thường
Bên cạnh đó, T71 cũng tích hợp các chức năng Multimedia như: nghe MP3, nghe FM, chụp hình, quay phim... và một số trò chơi rất thú vị.

Công Ty Vi Sinh Môi Trường
Trả lời 13 năm trước

Trước đây sim Gphone từ điện thoại bàn chuyển qua di động loại Sim đời 2 và 3 là khó khăn.

Nhưng giờ quá đơn giản.

Thị trường có 2 loại SP điện thoại dùng sim Gphone đời 2 và Sim Gphone đời 3

Nếu sim Gphone đời 3 từ máy bàn chỉ cần mua 1 chiếc điện thoại có giá từ 400.000 - 500.000 là chạy phà phà. không cần suy nghĩ gì về sóng và đàm thoại.

máy của Vinaphone chỉ dùng sim Gphone

Cần tư vấn gọi cho tôi, tôi hướng dẫn .

HL: 0954372222

Công Ty Vi Sinh Môi Trường
Trả lời 13 năm trước

Làm sim từ máy bàn Gphone chuyển sang máy di động dùng rất tốt và thuận tiện.

Nhưng khi mất máy mất sim, đi làm lại đâu có được cái sim cũ đâu, nếu làm sim cũ thì lại tốn kinh phí.

Giờ có loại điện thoại chuyên dùng tiện lợi quá.

Tôi muốn chia sẻ sự tiện lợi cho các bạn

Lê Trung Thành
Trả lời 12 năm trước

Dịch vụ GPhone là dịch vụ điện thoại cố định vô tuyến của sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam. Dịch vụ được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp tại các khu vực có phủ sóng của mạng Vinaphone với máy đầu cuối là máy GSM loại để bàn. Thuê bao được sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đã đăng ký trong hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của dịch vụ

- Đăng ký sử dụng đơn giản nhanh chóng.

- Là dịch vụ vô tuyến, không cần kéo dây nên linh hoạt trong sử dụng, máy điện thoại có thể di chuyển một cách linh hoạt, rất thuận tiện khi dùng trong phạm vi gia đình.

- Giá cước hấp dẫn, kinh tế, tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của VNPT.

- Chất lượng cao, tin cậy và dịch vụ cộng thêm phong phú bên cạnh dịch vụ thoại, khác hàng còn được sử dụng các dịch vụ:

+ Nhắn tin ngắn (SMS)

+ Các dịch vụ công thêm như: Hiện số thuê bao chủ gọi (CLIP) Không hiển thị số thuê bao chủ gọi (CLIR), Chuyển tiếp cuộc gọi (CF), Chờ cuộc gọi (CW), Giữ cuộc gọi (CH)…

(Note:Khách hàng đăng ký hòa mạng Gphone cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Số CMND, nơi cấp, ngày cấp và địa chỉ thông báo thanh toán cước vào Email:thanhdongsla@gmail.com )

- Giá SIM trắng: 1 000 000 vnđ
- Số Gphone không khóa cell: 500 000 vnđ (mang đi ngoại tỉnh gọi thoải mái)
- Mở mã PUK: 250 000 vnđ
- Phí đấu chuyển SIM: 100 000 vnđ

List số Gphone:

39996347; 39985603;

39954808; 39985553;

39992518; 33602873;

39993174; 39992763;

39985674; 39998735;

39993180; 39993342;

39992730; 39993149;

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lê Trung Thành
Địa chỉ: Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3998 5688
Yahoo: thanhdongsla
Email: thanhdongsla@gmail.com

Trung Tâm Dịch Vụ Gphone
Trả lời 11 năm trước

GPhone là điện thoại cố định không dây do VNPT cung cấp. Đây là điện thoại được cung cấp tại các khu vực có vùng phủ sóng của mạng di động Vinaphone trên hạ tầng GSM.
Ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Máy điện thoại di chuyển được. Dùng GPhone, khách hàng sử dụng được các dịch vụ: thoại, các dịch vụ cộng thêm như: hiện số gọi đi, chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi. Đặc biệt, GPhone nhắn tin được đến: Vinaphone, Mobifone, điện thoại cố định VNPT và nhắn tin nội mạng GPhone.
Số của thuê bao GPhone TP. Hà Nội là dãy số có 8 ký tự, có đầu số 399xxxxx, 858xxxxxx giống như số của điện thoại cố định.
Đăng ký sử dụng: khách hàng gọi đến 3993 6665 cung cấp địa chỉ lắp đặt, nhân viên đến tận nơi lắp đặt và thực hiện các thủ tục; hoặc đăng ký trực tuyến tại website www.gphone.vn
Cách gọi: giống như điện thoại cố định
Báo hòa mạng gọi 3993 6665
Đóng cước: Hàng tháng giấy báo cước được gửi đến tận địa chỉ thuê bao và khách hàng đóng tiền cước tại các điểm giao dịch của VNPT TP.Hà Nội
Mọi thông tin về dịch vụ GPhone, vui lòng liên hệ: (04) 3993 6665 Hotline 01259 363636 hoặc tham khảo tại website: www.gphone.vn
GPhone là điện thoại cố định không dây do VNPT cung cấp. Đây là điện thoại được cung cấp tại các khu vực có vùng phủ sóng của mạng di động Vinaphone trên hạ tầng GSM.
Ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Máy điện thoại di chuyển được. Dùng GPhone, khách hàng sử dụng được các dịch vụ: thoại, các dịch vụ cộng thêm như: hiện số gọi đi, chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi. Đặc biệt, GPhone nhắn tin được đến: Vinaphone, Mobifone, điện thoại cố định VNPT và nhắn tin nội mạng GPhone.
Số của thuê bao GPhone TP. Hà Nội là dãy số có 8 ký tự, có đầu số 399xxxxx, 858xxxxxx giống như số của điện thoại cố định.
Đăng ký sử dụng: khách hàng gọi đến 3993 6665 cung cấp địa chỉ lắp đặt, nhân viên đến tận nơi lắp đặt và thực hiện các thủ tục; hoặc đăng ký trực tuyến tại website www.gphone.vn
Cách gọi: giống như điện thoại cố định
Báo hòa mạng gọi 3993 6665
Đóng cước: Hàng tháng giấy báo cước được gửi đến tận địa chỉ thuê bao và khách hàng đóng tiền cước tại các điểm giao dịch của VNPT TP.Hà Nội
Mọi thông tin về dịch vụ GPhone, vui lòng liên hệ: (04) 3993 6665 Hotline 01259 363636 hoặc tham khảo tại website: www.gphone.vn

GPhone là điện thoại cố định không dây do VNPT cung cấp. Đây là điện thoại được cung cấp tại các khu vực có vùng phủ sóng của mạng di động Vinaphone trên hạ tầng GSM.

Ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Máy điện thoại di chuyển được.

Dùng GPhone, khách hàng sử dụng được các dịch vụ: thoại, các dịch vụ cộng thêm như: hiện số gọi đi, chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi.

Đặc biệt, GPhone nhắn tin được đến: Vinaphone, Mobifone, điện thoại cố định VNPT và nhắn tin nội mạng GPhone.

Số của thuê bao GPhone TP. Hà Nội là dãy số có 8 ký tự, có đầu số 399xxxxx, 858xxxxxx giống như số của điện thoại cố định.

Đăng ký sử dụng: khách hàng gọi đến 3993 6665 cung cấp địa chỉ lắp đặt, nhân viên đến tận nơi lắp đặt và thực hiện các thủ tục; hoặc đăng ký trực tuyến tại website www.gphone.vn

Cách gọi: giống như điện thoại cố địnhBáo hòa mạng gọi 3993 6665Đóng cước: Hàng tháng giấy báo cước được gửi đến tận địa chỉ thuê bao và khách hàng đóng tiền cước tại các điểm giao dịch của VNPT TP.Hà Nội

Mọi thông tin về dịch vụ GPhone, vui lòng liên hệ: (04) 3993 6665 Hotline 01259 363636

hoặc tham khảo tại website: www.gphone.vn