Làm thế nào để lắp 2,3 máy điện thoại cùng 1 số máy?

Mình mới mua thêm 1 cái điện thoại bàn để trên nhà cho tiện, giờ muốn nối với máy cũ để cùng 1 số thì phải làm thế nào?Ai biết giúp mình nha, cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, muốn nhiều máy điện toại dùng cùng 1 số thì đơn giản thôi:
- Từ hộp đấu dây tại máy đã có sẵn (hoặc tại bất cứ mối nối nào), bạn kéo một đường dây mới đến vị trí muốn đặt máy thứ 2.
- Đấu dây vào hộp và vào máy mới..thế là xong.
Lưu ý: Nếu dường dây điện thoại bàn nhà bạn có sử dụng luôn dịch vụ ADSL thì chổ đấu rẽ phải ở trước bộ lọc ( Filter) để bảo đảm truy cập được tốt.
Dây thì bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng mua bán thiết bị viễn thông nào.
Còn nếu bạn muốn dễ hơn nữa thì cứ báo hư, khi nhân viện đến sửa sẽ nhờ họ lắp đặt giúp...không bao nhiêu tiền đâu.
Chúc vui vẻ.
phạm vũ hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần mua 1 bộ chia tín hiệu (splitter) sau đó nối dây đến 2 máy điện thoại của bạn.

Bạn nên ra cửa hàng mua 1 bộ Splitter và bảo nhân viên cửa hàng họ nối giùm cho, về nhà chỉ việc gắn vào máy điện thoại là dùng được.

http://vnctel.com.vn - Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp.