Muốn xoá fax memory (KX-FT903) thì làm thế nào ?

Em có cái máy Fax Panasonic sau khi hết giấy nó lưu rất nhiều bản fax đến .Em muốn xoá fax memory (KX-FT903) thì làm thế nào ?Thank
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Đây là bản hướng dẫn sử dụng máy FAX bạn thử tham khảo xem [b]I. CÁCH CÀI ĐẶT NGÀY / THÁNG / GIỜ[/b] 1) Nhấn nút "Function" rồi nhấn nút " ¯ " hai lần, màn hình xuất hiện chữ "Entry Mode" 2) Nhấn " ® " rồi nhấn nút " ¯ ", màn hình xuất hiện chữ "Date & TimeSet" 3) Nhấn "® " để nhập tháng (2 số có gía trị từ 01-12), nhập ngày (2 số có gía trị từ 01 -31) và nhập năm (2 số cuối năm). Sau đó nhấn nút " * " để chọn AM (buổi sáng) hoặc nút " # " cho PM (buổi chiều, tối). Lưu ý : Trong lúc làm nếu nhấn sai hoặc cần sửa số, bạn chỉ cần nhấn nút " " để sửa hoặc vào số mới. 4) Nhấn nút "Start/Memory" để lưu phần đã cài đặt 5) Nhấn nút "Stop" để thoát khỏi chương trình [b]II. CÁCH LƯU SỐ FAX VÀ TÊN CÔNG TY VÀO BỘ NHỚ (có 30 bộ nhớ)[/b] 1) Nhấn nút "Function" rồi nhấn nút "® ", màn hình xuất hiện chữ "New Number" 2) Nhấn nút " ® " màn hình xuất hiện chữ "Enter Fax" 3) Nhập số điện thoại hoặc số fax của Công ty cần lưu vào 4) Nhấn nút "Start/Memory" để nhập tên của Công ty bằng các nút số ứng với các ký tự tương ứng ghi trên mỗi nút số (tối đa 24 ký tự kể cả khoảng trắng) Vỉ dụ : Muốn nhập tên TID, bạn nhấn các phím sau TID = 88 4444 33 Bảng nhập ký tự ABC Khoảng trắng = 1 1 I = 4 4 4 4 R = 7 7 7 7 A = 2 2 J = 5 5 S = 7 7 7 7 7 B = 2 2 2 K = 5 5 5 T = 8 8 C = 2 2 2 2 L = 5 5 5 5 U = 8 8 8 D = 3 3 M = 6 6 V = 8 8 8 8 E = 3 3 3 N = 666 W = 9 9 F = 3 3 3 3 O = 6666 X = 9 9 9 G = 4 4 P = 77 Y = 9 9 9 9 H = 4 4 4 Q = 777 Z = 9 9 9 9 9 Nút "Speaker" : để sửa ký tự trong trường hợp bạn vào sai Nút "ed Dial" : Xoá ký tự tại điểm nháy Nút " ® " : Di chuyển điểm nháy sang bên phải Nút " " : Di chuyển điểm nháy sang bên trái Nút "#" và "*" : Dùng để chèn thêm những ký tự đặc biệt như. / " # $ % & ' ( ) * + , - : ; < = > ? @ ^ _ [{] ß - Nhấn phím "Start/Memory" để lưu cần đã cài đặt - Nhấn phím "Stop" để thoát khỏi chương trình [b]III. CÁCH SỬA SỐ FAX VÀ TÊN CÔNG TY ĐÃ LƯU TRONG BỘ NHỚ[/b] 1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút "®" màn hình xuất hiện chữ "New Number" 2) Nhấn nút " ¯ " hoặc " - " cho đến khi màn hình xuất hiện số fax của Công ty màn bạn cần sửa 3) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "1=Edit, 2=Clear" 4) Nhấn nút số "1=Edit" 5) Nhấn nút "Start/Memory" để nhập số Fax cần chỉnh đổi 6) Nhấn nút "Start/Memory" để lưu phần đã cài đặt 7) Nhấn nút "Stop" để thoát khỏi chương trình [b]IV. CÁCH XOÁ SỐ FAX VÀ TÊN CÔNG TY ĐÃ LƯU TRONG BỘ NHỚ[/b] 1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút "®" màn hình xuất hiện chữ "New Number" 2) Nhấn nút " ¯ " hoặc " - " cho đến khi màn hình xuất hiện số fax của Công ty màn bạn cần sửa 3) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "1=Edit, 2=Clear" 4) Nhấn nút số "2=Clear" 5) Nhấn nút "Start/Memory" để nhập số Fax cần chỉnh đổi 6) Nhấn nút "Start/Memory" để lưu phần đã cài đặt 7) Nhấn nút "Stop" để thoát khỏi chương trình [b]V. CÁCH GỞI FAX CÙNG 1 NỘI DUNG ĐẾN NHIỀU NƠI KHÁCH NHAU (tối đa 20 địa chỉ)[/b] 1) Đặt tài liệu cần gởi, mặt úp xuống vào khay gởi 2) Nhấn nút "Start/Memory" 3) Nhấn nút " ® " hoặc " " cho đến khi tên của Công ty cần gởi xuất hiện trên màn hình 4) Nhấn nút " ¯ " để chọn số Fax của Công ty cần gởi 5) Cứ thế bạn lập lại các bước 3 & 4 cho mỗi Công ty mà bạn muốn gởi 6) Sau khi đã hoàn tất xong, nhấn nút "Start/Memory" máy sẽ tự động chuyển Fax cho bạn [b]VI. CÁCH CÀI ĐẶT SỐ HỒI CHUÔNG REO Ở CHẾ ĐỘ NHẬN FAX TỰ ĐỘNG[/b] 1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút " - " hai lần, màn hình xuất hiện chữ "Option Setting v8" 2) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "Number of Ring v8" 3) Nhấn nút "® ", màn hình xuất hiện chữ "Enter (2-5) (4)" 4) Nhấn số hồi chuông mà bạn cần cài đặt (tối đa 5 hồi chuông) 5) Nhấn nút "Stop" để lưu phần cài đặt và đồng thời thoát khỏi chương trình [b]VII. CÁCH CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ NHẬN FAX[/b] Nhấn nút "Resolution/Reception Mode" để chọn chế độ "Tel hoặc Fax" 1) Chế độ điện thoại Khi máy đổ chuông bạn nhấc tay nghe lên, nếu là điện thoại thì đàm thoại. Nếu là tín hiệu Fax thì nhấn nút "Start/Memory" để nhận. 2) Chế độ Fax Khi ở chế độ này thì máy chỉ nhận fax mà không đàm thoại được. [b]VIII. CÁCH COPY (99 bản cùng 1 lúc)[/b] 1) Đặt tài liệu cần copy mặt úp xuống vào khay gởi (tối đa 10 trang tài liệu) 2) Nhấn số bản mà bạn cần copy 3) Nhấn nút "Copy/Help", máy sẽ tự động cho bạn [b]X. CÁCH PHÓNG TO / THU NHỎ[/b] 1) Cách phóng to (135%) - Đặt tài liệu cần phóng to mặt úp xuống vào khay gởi - Nhấn nút " - " cho đến khi màn hình xuất hiện tỷ lệ % mà bạn cần phóng to - Nhấn nút "Copy/Help", máy sẽ tự động in ra bản phóng to cho bạn 2) Cách giảm nhỏ (50%) - Đặt tài liệu cần phóng to mặt úp xuống vào khay gởi - Nhấn nút " ¯ " cho đến khi màn hình xuất hiện tỷ lệ % mà bạn cần giảm nhỏ - Nhấn nút "Copy/Help", máy sẽ tự động in ra bản phóng to cho bạn [b]X. CÁCH IN RA TỜ REPORT[/b] 1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút " ¯ " màn hình xuất hiện chữ "Listing Mode v8" 2) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "Tel # List v8" 3) Nhấn nút " - " hoặc " ¯ " cho đến bản report cần in xuất hiện trên màn hình 4) Nhấn nút " ® ", rồi nhấn nút "Start/Memory" máy sẽ in ra bản report
Trả lời 15 năm trước
goi cho minh theo so 04 39952285 de duoc tro giup
minh tien pham
Trả lời 14 năm trước
khong biet
Phùng Thuận Hải
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản, bạn làm các thao tác sau: Bấm Menu # 9000 * 550 và bấm vào Fax Start/Set là xong Nếu bạn cần tư vấn và hướng dẫn cụ thể vui lòng liên hệ lại với công ty chúng tôi: Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Thuận Thành Đc: 671 La Thành - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội ĐT: 04. 37727036 - 0936508999 Email: thuanthanhdts@gmail.com Web: thuanthanhdts.com[url=http://thuanthanhdts.com]http://www.thuanthanhdts.com[/url]