Cách sử dụng cơ bản ipod cho mọi người

B1:Các bạn phải load chương trình Itunes từ trang apple. Các bạn truy cập vào www.apple.com và chọn tab itunes+ipod để load version mới nhất .Sau khi load về các bạn install . B2:Cắm Ipod bạn vào máy tính wa cổng usb Trong trường hợp máy tính k nhận ipod của bạn thì bạn rút ipod bạn ra và reset ipod lại bằng cách nhấn tổ hợp 2 nút :enter+menu giữ lâu trong vòng 5s và các bạn sẽ thấy hiện lên hình quả táo và cắm lại vào máy tính Nếu máy tính nhận ipod của bạn thì trên itunes sẽ hiện hình 1 cái ipod bên trái màn hình của bạn. B3:Để chép nhạc/flim vào ipod . *Nhạc thì các bạn add library của itunes bằng cách : file-->add file to Library. Định dạng file nhạc trong itune được mặc định trong : edit---> preferences--->advanced --> importing *đối với flim thì các bạn fai convert thành dạng mp4 bằng các chương trình convert ,vd: total convert...... Sau đó thì thực hiện y như bước add nhạc vào itunes B4:Để chép hình Các bạn bấm vào biểu tượng ipod của mình bên trái màn hình thì itunes sẽ có 1 cái tab :music-video-photo.... Chọn Photo rùi sau đó chọn nơi có hình ảnh mà bạn đã save trong ổ đĩa rùi check vào dấu các khung tưởng trưng cho các foder ảnh có trong máy tính rồi bấm apply ở góc fai cuối màn hình B5:để lấy ipod ra 1 cách an toàn thì các bạn nên bấm vào cái dấu mủi tên ngược nho nhỏ ở cái biểu tưởng ipod bên trái màn hình rùi vào safe remove harware........ *****Trục trặc trong lúc sử dung 1.Đứng máy: bấm reset bằng cách nhấn tổ hợp 2 nút :enter+menu giữ lâu trong vòng 5s. 2.Pc k nhận báo lỗi error khi conect thì các bạn nên restore = soft của apple trên itunes bằng cách : chọn restore trên itune .Lúc này tất cả file nhạc của bạn đều bị mất. ***** Một số lời khuyên khi sử dụng ipod 1.k được rút sống ipod ra từ pc dù là có việc gấp cỡ nào. 2.nên sắm 1 cục sạc ngoài 3.giữ gìn cẩn thận k để cấn,rớt,thấm nước. ******1 số mẹo khi sử dụng ipod 1. để chép nhạc ở bất kì nơi đâu ở bất kì trên itunes nào mà k mất nhạc của mình thì khi conect vào pc thì các bạn check vào cái ô :Manualy manage music and video.Rồi vào fần music của itunes đó chọn nhửng bài bại thix bằng cách quét khối hay control click từng bài sau đó nắm chúng kéo ra thả vào icon ipod hiện bên trái itunes.......... "Xmen"-(nhớ ghi nguồn khi lấy nội dung nhé)
quaque
Trả lời 15 năm trước
[:)] hy vọng tài liệu có ích [:)]
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

cảm ơn người viết đã chia sẻ cho mình nhé

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

tại sao lạik được rút sống ipod ra từ pc dù là có việc gấp cỡ nàoạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mới dùng ipod nên nhiều cái ngơ ngơ, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé