Cách nhận dạng hàng Trung Quốc: mp4, mp3, ipod?

Xin hỏi các bác làm sao nhận dạng đc hàng TQ đây? Bây giờ dù có vào trung tâm điên máy lớn hay thế giới di động đi chăng nữa thì lòng e vân cứ lo sợ mua nhầm vừa uổng tiền mất của. Sẳn đây xin hỏi thêm cái Mp4 Bmorn bm-568 8G có phải hàng TQ ko ạ?

pham tai
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại tất cả hàng đều là từ TQ ,nhưng có phải hàng thật hay không vô trung tâm bán nổi tiếng mua một cái chính hãng rồi ra ngoài mua một cái TQ rồi ngồi vạch ra xem,mấy hàng trong Trung tâm bán thì nhìn cái máy nó lại ghi made in china mà ko hiểu sao hàng trôi nổi nó lại ghi made in japan

Ho Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

Cái đồ trôi nổi ghi Made in Japan hẳn là đồ China rồi nhưng cái máy mua ở trung tâm cũng là china luôn á?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

hàng điện tử 90% là made in china, 5% là made in PRC, còn lại thì là japan, thailand, malayxia ...

nói chung là cứ nhìn vào giá thì yên tâm mà mua

Ho Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

Nhìn vào giá mà yên tâm mà mua thì cũng đc. Rẻ thì sợ china sd 1thang thì vào thùng rác còn đắt thì sợ bị nhái ko biết đường đâu mà mò