Nên mua Sony Walkman B163 hay Sansa Clip+?

Mình đang phân vân vân không biết nên mua Sansa Clip+ hay Sony Walkman B163? Mình không biết chất lượng âm thanh của máy nào tốt hơn. Mình cũng không biết nếu mua hàng chính hãng Sansa thì mua ở đâu, và loa cho 2 em này như thế nào.

Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sony Walkman đi bạn, vừa phổ thông, hỗ trợ các chuẩn âm thanh tốt...mà lại có chất lượng âm thanh không thể chê vào đâu được. Mình thì đang dùng dòng E 453 hay tuyệt.

Dòng B163 là mới đó, rất hay...bass ổn, công nghệ âm thanh cũng mới nữa. Thằng bạn mình nó cũng dùng suốt ngày đi học nó nghe tiện lắm!

Mình chỉ khuyên dùng thôi còn quyết định là ở bạn nhé.

Thân!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Theo ý kiến của mình. Nếu thích nhạc mạnh thì chon con b163 không thi chon sansa.

Nếu bạn đủ điều kiện thì mua dong khac di chứ dòng b âm chán lắm không = ipod. Nhiều người bảo nó hay hơn ipod nhưng mình thấy chỉ hơn được âm bass.

Còn 1 số dòng cao cấp như a864 hay x thì không nói làm gì, dòng s có s544 nghe kg bt mua con đấy thà mua ipod còn hơn âm thanh chả khá gì.

Giá lại cao mà xấu.ipod âm chỉ ở cái mức chấp nhập được nhưng đệp mà tiện.nếu bạn mua sansa thì ra xuaann vũ đi.

Hàng ở đấy chuẩn mà giá kg tốt.