Tại sao khi coppy nhạc vào máy mp3 JVJ 2X 2GB thì máy chỉ nhận được một số bài hát thôi?

Tại sao khi coppy nhạc vào máy mp3 JVJ 2X 2GB thì máy chỉ nhận được một số bài hát thôi còn lượng GB rảnh còn lại thì không thể coppy vào được nữa? cho hỏi vì sao vậy? hay là máy quy định như vậy. số GB rảnh còn lại dừng cho gi âm ư?

Service Kỹ Thuật Số
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn : Theo mình nghĩ là máy của bạn bị nhiễm Virut rồi bạn ạ . Bạn Format lại máy nếu khôngđược bạn lên mang đến trung tâm bảo hành 70 Chùa Láng họ sẽ chạy lại phần mềm cho bạn là ok .