Ipod của mình bị hỏng thì sửa ở đâu ạ?

minh co cai (mp3 ipod mini 1gh) minh cho dua ban muon gio k phat nhac duoc nua,hinh nhu la pin hu hay sao do.cu mo nguon den chop duoc vai cai la tat nguon a ,ba con nao biet cho nao sua ipod ngon chi minh voi nha.minh o tp HCM
crazzy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Nhóc ra 314 Bà triệu hoặc 73 Thái hà - showroom của bọn BenQ - nhà phân phối Ipod ở Vietnam hỏi xem có sửa được không, lười thì điện thoại này: [;)] BT: 9745825 - 9745874 TH: 5373993 - 5373992[/quote]
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
EM DA SUA CHUA ,NEU CHƯA SỮA THI DEM TOI 105A BEN CHUONG DUONG GAP ANH BẢO ;ANH BẢO SE XEM VA SỮA CHO GIÁ RẺ CỰC KÌ