Máy ipod shuffle của em bị hỏng mất phần mền chạy nhạc làm thế nào để khôi phục lại ?

Máy ipod shuffle của em bị hỏng mất phần mền chạy nhạc . khi em cắm vào máy tính chạy phần mền tunes thì hok thấy phần mền chạy nhạc đâu cả , chỉ thấy 1 phần thông tin thôi ! các anh có thể giúp em xem nào thế nào để khôi phục lại
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mang ra cửa hàng bảo người ta chạy lại phần mềm cho bạn nhá, nếu bạn ở HN thì nên mang qua 80 Lê Thanh Nghị nhá.
long
Trả lời 14 năm trước
Nhưng mà nhà em ở tận đồ sơn cơ ! ở đây không có của hàng nào biết sửa cả ! có cách khác không anh