Nhờ tư vấn mua loa ghép với ampli ?

Nhờ mọi người tư vấn giúp : Em định mua cặp loa và ampli với chi phí 15tr

Nhu cầu nghe nhạc nhẹ , trữ tình (nhạc hải ngoại), thỉnh thoảng hát tí karaoké,phòng khoảng 20m. Em lại thính mấy anh tên JBL, Yamaha, Denon nên định làm bộ tham khảo:

1.Loa JBL ES10 giá:5.400.000 vs Ampli Denon Model DRA-500AE Giá:6.690.000

2. Loa Yamaha NS-M525 giá 6.090.000 vs Ampli Yamaha Model AX-497 Giá 6.990.000

nhờ các anh có nhiều kinh nghiệm chỉ giúp em, các anh chỉ giúp em mua hàngở đâu uy tín luôn nhé, em đangở Đà Nẵng

biết ơn các anh lắm!
YM: letuan_216@yahoo.com.vn

hao
Trả lời 9 năm trước

Còn tùy theo goute nghe bác ah
Tổng thể em đánh giá SV2000 cho âm thanh chính xác (ai nghe không quen sẽ cho là hơi khô), tương đối đều 3 dải, công lực vừa đủ cho đa số phòng nghe của anh em.
Ghép nó với loa gì thì tùy ở bác, giọng đặc trưng của cặp loa thế nào thì cái ampli này sẽ thể hiện đúng như thế.
Cá nhân em thích goute âm thanh Đức nên vote phương án ghép loa Đức.

PS: nếu bác nghe nhạc vàng thì phải kiếm cặp loa cho âm thanh thật ngọt vì nếu loa chính xác kiểu Đức sẽ ko nghe nổi, bao nhiêu lỗi của bản thu sẽ phô ra hết