Tư vấn mua dàn âm thanh ?

Dàn máy nghe nhac gom: CDP Sony 2227esd, amply pioneer co SA710 va loa pioneer S55 TWIN bay gio mua gia khoang bao nhieu la hop ly cac bac. Co 1 noi ban gia 9 trieu mua duoc khong a. xin cam on cac bac nhieu.

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

chuẩn bị mua bộ karaoke chắc bạn đã tham khảo nhiều rồi xong vẫn còn nhiều do dự , cụ thể nó ra sao ? với giá cả thế nào để hợp với túi tiền ? với số tiền này thì chất lượng ra sao với căn phòng của mình ? nhưng để chọn cho thật hoàn hảo với giá tiền mà bạn bỏ ra thì thật cũng khó .có thể bạn còn phân vân rất nhiều ..thật đúng vậy ! để đảm bảo một bộ không bị cộc cạch âm ly công xuất quá lớn (giá cao ) lại đi với đôi loa công xuất thấp ( giá rẻ ) hoặc ngược lại .. nếu điều này sẩy ra thì lãng phí tiền của bạn . giá cao mà chất lượng chưa chắc chất lượng đã tốt theo yêu cầu của bạn với số tiền thế này thí chất lượng như thế nào ? và còn rất nhiều phân vân khác . như lòng tin vào chất lượng của sản phẩm , tư cách người phục vụ tư vấn có đúng không ? v.v .... và ..v.v .. VẬY ! NẾU TIN TƯỞNG bạn ở hà nội thì gọi theo số máy 0987993090 , nếu khu vực quận thanh xuân và quận hà đông thì sẽ được cửa hàng phục vụ chu đáo hơn .. và ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC DÙNG THỬ ĐỂ GIẢI TỎA NHỮNG PHÂN VÂN CỦA BẠN trong 3 ngày có thể đổi theo yêu cầu -- giá một bộ karaoke từ 3.600.000đ là bình dân . nếu đến 5.950.000 đ là tuyệt rồi loa ngoại nhưng v/n lắp ráp -------------------- GIÁ THAM KHẢO THÊM ----- - loa karaoke đa phân tần các loại công xuất và kiểu dáng giá từ 800.000 đ đến 2.500.000 đ âm- ly karaoke các loại giá rất ok cho mọi người .. giá 1200.000đ đến 2500000 đ dùng nghe nhạc và hát karaoke tuyệt vời - kiểu dáng phong phú .. công xuất đa dạng để khách hàng lựa chọn - các loại đầu đĩa EVD-MP4- VÀ MIDI 6 số karaoke của nhiều hãng nổi tiếng như california .. v.v .. ( giá 850.000 đ đến 1.950.000 đ đầu midi 6 số chọn bài ) - micro : 140.000 đ đến 350.000 đ ( loại không day 500.000 đ đến 1.200.000 đ ) đ/c cửa hàng : -------------- CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ : SƠN HƯNG ------------ c/t giống cây trồng phú lãm quận - hà đông - hà nội Đ/T..0987993090 ĐẢM BẢO : khách hàng có một bộ karaoke ưng ý , tuyệt vời nhưng giá lại rất bình dân

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vinhloa

chuẩn bị mua bộ karaoke chắc bạn đã tham khảo nhiều rồi xong vẫn còn nhiều do dự , cụ thể nó ra sao ? với giá cả thế nào để hợp với túi tiền ? với số tiền này thì chất lượng ra sao với căn phòng của mình ? nhưng để chọn cho thật hoàn hảo với giá tiền mà bạn bỏ ra thì thật cũng khó .có thể bạn còn phân vân rất nhiều ..thật đúng vậy ! để đảm bảo một bộ không bị cộc cạch âm ly công xuất quá lớn (giá cao ) lại đi với đôi loa công xuất thấp ( giá rẻ ) hoặc ngược lại .. nếu điều này sẩy ra thì lãng phí tiền của bạn . giá cao mà chất lượng chưa chắc chất lượng đã tốt theo yêu cầu của bạn với số tiền thế này thí chất lượng như thế nào ? và còn rất nhiều phân vân khác . như lòng tin vào chất lượng của sản phẩm , tư cách người phục vụ tư vấn có đúng không ? v.v .... và ..v.v .. VẬY ! NẾU TIN TƯỞNG bạn ở hà nội thì gọi theo số máy 0987993090 , nếu khu vực quận thanh xuân và quận hà đông thì sẽ được cửa hàng phục vụ chu đáo hơn .. và ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC DÙNG THỬ ĐỂ GIẢI TỎA NHỮNG PHÂN VÂN CỦA BẠN trong 3 ngày có thể đổi theo yêu cầu -- giá một bộ karaoke từ 3.600.000đ là bình dân . nếu đến 5.950.000 đ là tuyệt rồi loa ngoại nhưng v/n lắp ráp -------------------- GIÁ THAM KHẢO THÊM ----- - loa karaoke đa phân tần các loại công xuất và kiểu dáng giá từ 800.000 đ đến 2.500.000 đ âm- ly karaoke các loại giá rất ok cho mọi người .. giá 1200.000đ đến 2500000 đ dùng nghe nhạc và hát karaoke tuyệt vời - kiểu dáng phong phú .. công xuất đa dạng để khách hàng lựa chọn - các loại đầu đĩa EVD-MP4- VÀ MIDI 6 số karaoke của nhiều hãng nổi tiếng như california .. v.v .. ( giá 850.000 đ đến 1.950.000 đ đầu midi 6 số chọn bài ) - micro : 140.000 đ đến 350.000 đ ( loại không day 500.000 đ đến 1.200.000 đ ) đ/c cửa hàng : -------------- CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ : SƠN HƯNG ------------ c/t giống cây trồng phú lãm quận - hà đông - hà nội Đ/T..0987993090 ĐẢM BẢO : khách hàng có một bộ karaoke ưng ý , tuyệt vời nhưng giá lại rất bình dân

Loa karaoke - loa đa phân tần có nhiều lọa , và kiểu dáng mẫu mã đa dạng . chất lượng cao . với bộ phân tần được tinh chỉnh tỷ mỷ nên tiếng tép khỏe . tiếng bát khỏe và sâu .

- giá cả hấp dẫn giá rẻ , phải chăng .

- với hơn 20 năm kinh nghiêm nên có đầy đủ kinh nghiêm phục vụ quý khách được chu đáo và tốt nhất

-- quý khách vào đây tham khảo cụ thể hơn :http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke