Các icon máy em bị chuyển hết sang biểu tượng word ?

Cac bac giup em voi a.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các icon luôn hay sao. nếu tất cả thì bạn dùng tuneup 2010 để đổi nó lại. nếu chỉ có trên desktop bị đồi thì click phải chọn customize >>>change icon.kiếm icon đẹp đẹp về để vô.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Nguyên nhân: Bệnh của máy bạn là tại khi bạn sử dụng hộp thoại Open With để mở một file .exe với một chương trình khác, các thiết lập được lưu trong *Registry* theo khóa sau:
*HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer FileExts .exe UserChoice*
Tại đây có một giá trị là *Progid* ở khung bên phải của Regedit. *Progid* chứa các dữ liệu về các ứng dụng cho định dạng file *.exe* hoặc các định danh chương trình cho các loại file khác (như *txt*, *jpg*, *jpeg*, ...)

Sự cố của bạn ở trên đây chính là việc nó đã *set default* cho phép MS Word là chương trình chạy các file .exe, *nghĩa là Progid của đuôi .exe được gán cho SETUP*.

Biện pháp: Nhiệm vụ của chúng ta là phải hủy cái default này đi, chuyển nó về thuộc tính "*người dùng lựa chọn*" là trống, không có set default cái gì cả.
Cũng đơn giản thôi.
Bạn chỉ tải file *fix_exe_application.rar*theo link http://www.mediafire.com/?mmcjnumzn2y, , giải nén ra để có file *fix_exe_application.reg* và chạy nó (rất may là file .reg chưa bị thay đổi chương trình chạy mặc định).
Bạn cũng có thể thay đổi cái .exe trong file .reg bạn tải xuống thành định dạng khác nếu gặp lỗi với các định dạng file khác.
Ví dụ bạn gặp lỗi với *.txt*, bạn tải file đính kèm về, giải nén, dùng *Notepad* mở cái *fix_exe_application.reg* và *sửa .exe thành .txt*. Ví dụ thế.
Chúc bạn thành công!!!

cao thị hằng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhue2
Nguyên nhân: Bệnh của máy bạn là tại khi bạn sử dụng hộp thoại Open With để mở một file .exe với một chương trình khác, các thiết lập được lưu trong *Registry* theo khóa sau:
*HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer FileExts .exe UserChoice*
Tại đây có một giá trị là *Progid* ở khung bên phải của Regedit. *Progid* chứa các dữ liệu về các ứng dụng cho định dạng file *.exe* hoặc các định danh chương trình cho các loại file khác (như *txt*, *jpg*, *jpeg*, ...)

Sự cố của bạn ở trên đây chính là việc nó đã *set default* cho phép MS Word là chương trình chạy các file .exe, *nghĩa là Progid của đuôi .exe được gán cho SETUP*.

Biện pháp: Nhiệm vụ của chúng ta là phải hủy cái default này đi, chuyển nó về thuộc tính "*người dùng lựa chọn*" là trống, không có set default cái gì cả.
Cũng đơn giản thôi.
Bạn chỉ tải file *fix_exe_application.rar*theo link http://www.mediafire.com/?mmcjnumzn2y, , giải nén ra để có file *fix_exe_application.reg* và chạy nó (rất may là file .reg chưa bị thay đổi chương trình chạy mặc định).
Bạn cũng có thể thay đổi cái .exe trong file .reg bạn tải xuống thành định dạng khác nếu gặp lỗi với các định dạng file khác.
Ví dụ bạn gặp lỗi với *.txt*, bạn tải file đính kèm về, giải nén, dùng *Notepad* mở cái *fix_exe_application.reg* và *sửa .exe thành .txt*. Ví dụ thế.
Chúc bạn thành công!!!

mình cũng bị lỗi này, sau khi tải file về thì không thễ đổi *.exe* trong *.reg* thành định dạng khác được.

File .reg sau khi giải nén ra thì không thể chỉnh sửa gì được.........?????

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ko biết bác này muốn nói đến máy tính hay điện thoại?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Chắc là máy tính đấy bác. Mà nếu là máy tính thì bạn thử nhấp chuột phải. chọn open with bằng 1 cái khác xem sao nhé
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

nhấp phải vào biểu tượng > Chọn open with > chọn định dạng khác xem có chạy đc ko nhé bác

Mỹ Phương
Trả lời 3 năm trước
Nếu vậy thì không đc bạn thử tải General9x Fix với đường link: http://www.mediafire.com/file/k42d716gukitj65/General9x_Fix.inf/file
sau khi tải nhấn nút phải vào phần mềm vừa tải > chọn install thì sẽ đúng như cũ

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Lý do phổ biến sự cố với các biểu tượng là lỗi bộ nhớ đệm của biểu tượng Windows. Đó là một tệp đặc biệt mà Windows sử dụng để lưu trữ các bản sao của các biểu tượng. Khi Windows cần vẽ biểu tượng, nó sử dụng bản sao từ bộ nhớ đệm thay vì truy xuất hình ảnh biểu tượng từ ứng dụng gốc điều này làm cho Windows hoạt động nhanh hơn.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau đây bằng cáchnhấn tổ hợp phím Windows + Rsau đó gõ nội dung%userprofile%AppDataLocalđể truy cập đến thư mục chứa File “IconCache.db”.

Cửa sổ “Local” sẽ xuất hiện, như bạn thấy bên dưới

Nếu bạn không thấy thư mục thì bạn hãy bỏ chế độ ẩn thư mục và file của hệ thống đi nhé.Để bỏ chế độ File ẩn bạn thực hiện như sau:Nhấn tổ hợp phím Windows + Rđể mở hộp thoại Run sau đó gõcontrol.exe folders và nhấn Enter để mở cửa sổ Folder Options.

Sau đó hãy tích bỏ 3 dấu ởmục “Hide” và tích chọn mục “Show hidden file…”, để bỏ chế độ ẩn File, Folder.

Sau đó bạn hãyxóa cái fileIconCache.db này đi bằng cách nhấn Shift + Delete trên bàn phím để xóa khỏi máy tính. Sau đó khởi động lại máy tính và xem kết quả, nếu chưa được hãy thử phương pháp bên dưới.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bác thử làm như nè nha

Mở trình điều khiểnTask mangerbằng tổ hợp phímCtrl + Alt + Deletevới Win XP (Win 7, win 8 và win 10 là tổ hợp phímCtrl + Shift + Esc)

Tại cửa sổ Task manger bạn chọnFile| ChọnRun new task.

Hộp thoại xuất hiện bạn nhập vàoExplorer.exe| NhấnOkđể hoàn thành.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Mở trình điều khiểnTask mangerbằng tổ hợp phímCtrl + Alt + Deletevới Win XP (Win 7, win 8 và win 10 là tổ hợp phímCtrl + Shift + Esc). ->>Tại cửa sổ Task manger bạn chọnFile| ChọnRun new task.->>Hộp thoại xuất hiện bạn nhập vàoExplorer.exe| NhấnOkđể hoàn thành.

Huy Luu
Trả lời 4 năm trước

Các bác giúp em với tất cả các file .exe trên máy tính của em các biểu tượng (icon)đều thayđổi hết thành icon của Unikey làm saođể thayđổi lại như banđầuđượcạ

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

bạn reset lại máy đi, máy mình chỉ có một số biểu tượng như này là được thôi , mình mở lại lên vài lần là được