Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh dinhhieu8 Trả lời cuối cùng: 24/07/2010
Thành viên tích cực nhất

chuot71084

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mọi người giúp mình sửa lỗi Internet Download Manager (IDM) với!?

   luutuyet

   24/07/2010 - 15:30
   Mọi lần khi mình nghe nhạc hay xem video trên các trang web như youtube hay Zing MP3 thì nó vẫn xuất hiện ngay trên video đó cái khung màu xanh dương có dòng chữ Download this video, click vào đó thì IDM sẽ tiến hành download video hay bài hát đó cho mình nhưng lúc này lại không thấy xuất hiện biểu tượng đó nữa. Không biết IDM của mình có bị lỗi không, mọi người chỉ mình cách sửa lỗi này nhé. Cảm ơn mọi người!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2682

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   linhhh

   24/07/2010 - 15:31
   Các version mới của IDM hiện nay đều tự động bắt link ở hai trình duyệt IE và Firefox; các trình duyệt khác thì bạn có thể add thêm ở IDMDownloadOptionsGeneral. Nếu IDM không tự động bắt link thì bạn vào trình duyệt của mình thay đổi một số thiết lập, ví dụ trong trình duyệt IE 8: Bạn vào Tools > Manage Add-ons; ở mục Toolbars and Extensions, bạn kích chuột đánh dấu dòng IDMIEHlprObj Class rồi bấm nút Enable ở góc dưới-phải hộp thoại. Bấm Close để đóng hộp thoại. Khởi động lại IE.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   dinhhieu8

   24/07/2010 - 15:31

   Mình nghĩ chắc do idm của bạn đã dùng hết 30 ngày rồi
   vào đây http://www.download.com.vn/download/get-soft.aspx down phần mềm xóa tận gốc ứng dụng về rồi cài đặt click vào biểu tượng idm để gỡ bỏ tận gốc các file có liên quan đến idm. restar lại máy nhé rồi>
   dùng bản full crack này nè http://www.******/diendan/viewthread.php?topicId=9571 down về cài đặt rồi extra thư mục crack ra rồi vào đó copy vào thư mục đã cài idm thường là nó nằm trong mục propram file >internet download manager>past vào đó rồi chọn yes to all(đè chồng) rồi bấm vào file resger.red rồi yes yes>xong xui khỏi lo về bản quyền nữa.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm