Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh dinhhieu8 Trả lời cuối cùng: 24/07/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Gaconlonton

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

1 lượt cảm ơn

Mọi người giúp mình sửa lỗi Internet Download Manager (IDM) với!?

jkfshrjkg 24/07/2010 - 15:30

Mọi lần khi mình nghe nhạc hay xem video trên các trang web như youtube hay Zing thì nó vẫn xuất hiện ngay trên video đó cái khung màu xanh dương có dòng chữ Download this video, click vào đó thì IDM sẽ tiến hành download video hay bài hát đó cho mình nhưng lúc này lại không thấy xuất hiện biểu tượng đó nữa. Không biết IDM của mình có bị lỗi không, mọi người chỉ mình cách sửa lỗi này nhé. Cảm ơn mọi người!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2749
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

24/07/2010 - 15:31
Các version mới của IDM hiện nay đều tự động bắt link ở hai trình duyệt IE và Firefox; các trình duyệt khác thì bạn có thể add thêm ở IDMDownloadOptionsGeneral. Nếu IDM không tự động bắt link thì bạn vào trình duyệt của mình thay đổi một số thiết lập, ví dụ trong trình duyệt IE 8: Bạn vào Tools > Manage Add-ons; ở mục Toolbars and Extensions, bạn kích chuột đánh dấu dòng IDMIEHlprObj Class rồi bấm nút Enable ở góc dưới-phải hộp thoại. Bấm Close để đóng hộp thoại. Khởi động lại IE.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rudfjghdgj

24/07/2010 - 15:31

Mình nghĩ chắc do idm của bạn đã dùng hết 30 ngày rồi
vào đây http://www.download.com.vn/download/get-soft.aspx down phần mềm xóa tận gốc ứng dụng về rồi cài đặt click vào biểu tượng idm để gỡ bỏ tận gốc các file có liên quan đến idm. restar lại máy nhé rồi>
dùng bản full crack này nè http://www.******/diendan/viewthread.php?topicId=9571 down về cài đặt rồi extra thư mục crack ra rồi vào đó copy vào thư mục đã cài idm thường là nó nằm trong mục propram file >internet download manager>past vào đó rồi chọn yes to all(đè chồng) rồi bấm vào file resger.red rồi yes yes>xong xui khỏi lo về bản quyền nữa.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm