Xuất hiện các đường kẻ caro trong word?

Chào các bạn, máy của mình khi mở một số file word lên thì thấy xuất hiện các đường kẻ caro hiện đè lên văn bản. khi in thì văn bản vẫn in bình thường, ko xuất hiện các đường này, khi mở trên máy khác cũng ko thấy. Mình ko biết là thế nào để bỏ các đường kẻ này đi. bạn nào biết giúp mình với. Thanks a lot.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Nếu bạn sử dụng Office 2007 thì:
Trước tiên bạn hãy vào Word 2007 click chuột phải lên một thanh toolbar bất kì, chọn Customize Quick Access Toolbar rồi click vào hàng chữ đó. Tiếp thao bạn chọn mục Proofing và bỏ dấu check ở 2 mục Check spelling as your type và mục Check grammar with spelling rồi bấm Ok, vậy là xong.
Chúc bạn vui!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào drawing bar, nếu bị ẩn bạn click phải vào tool bar chọn drawing => sẽ hiển thị drawing bar ở cuối trang trên status bar. Bạn vào Draw => Grid.... bỏ stick chọn ở mục Display gridlines on screen => ok.
tranquoctuan
Trả lời 9 năm trước

word 2007 - vào view - bỏ chọn gridlines