Sửa màu nền trong Word 2003 như thế nào?

Mình copy đoạn văn dịch được từ phần mềm từ điển Lingoes và paste vào word 2003. Nó toàn hiện mặc định màu nền là màu xám (link ảnh bên dưới). Mình có thử chỉnh màu, bôi đen chỗ biểu tượng (ab/) để về chữ đen, nền trắng mặc định như ban đầu nhưng không được.Mong mọi người giúp đỡ!thánk

Reply With Quote

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Word 2003?
Theo như cái hình của bạn thì phỏng đoán phần màu da người (beige) là cái 'background'. Cái này có ba cách để thực hiện. Một là dùng Format->Background, hai là dùng Format->Shading và ba là dùng Watermark. Nếu text bạn chép lại trên trang net thì 99% là Shading.
Cách giải quyết trong word 2003
- Bôi đen vùng cần sửa
- Format->Boders and Shading : tab Shading, Fill, chọn 'No Fill'

Nếu nó nằm trong Watermark thì thường thường nó là một cái picture. Vào View->Header and Footer xóa cái picture này đi.

Nếu nò là 'true background' thì làm theo cách của The Old Geezer.
nguyễn hữu thắng
Trả lời 11 năm trước

Cái này bạn chỉ cần làm đơn giản như sau: bạn chú ý bến trên list thanh công cụ gần fone đấy. bạn chon clear fomartting là ok.thân!

Trả lời 8 năm trước
bài viết rất có ích.
Trả lời 7 năm trước
cảm ơn các thánh nhé, nhưng làm mãi cũng được có cách nào rễ hơn không
Trả lời 7 năm trước
các bạn chỉ cần bôi đen phần định xóa sau đó vào Edit -Clear - formats là ok
Nguyễn Quang Ngà
Trả lời 6 năm trước
cảm ơn bạn rất nhiều!!