Hỏi cách xóa folder Temporary Internet Files ?

Mình thấy ổ c chiếm nhìu dung lượng quá, kiểm tra thì thấy thư mục
C:Documents and SettingsAdministratorLocal SettingsTemporary Internet Files hơn 2 GB. mặc dù xóa hết file trong đó mà vẫn ko thấy giảm dung lượng
ai chỉ cách mình làm folder này giảm di8 dung lượng ?
mình dùng tài khoản Admin mà hem ăn thua
Thank.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Internet Explorer options > tab General: Browsing history > Settings... để chỉnh dung lượng sử dụng làm Temp Internet Files theo ý muốn (có thể tắt hẳn hoặc chuyển thư mục temp này sang phân vùng khác).

Khuyên dùng CCleaner để dọn dẹp các temp folder trong máy.

Eric Nguyen
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn nha
Gia Phu Pham
Trả lời 7 năm trước
làm giống buinam36 là bạn có thể cập nhật lol
nếu bạn ấn vào phần xóa của cleanup thì chọn hết mấy cái có tên temporary
Ngoan Mà Chồng'ss
Trả lời 7 năm trước
tôi không biết xóa cái thư mục đấy ở chỗ nao cả ai chỉ cho tôi với
Bùi Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm theo cách sau để xóa :

Start -> All Programs -> Accessories -> System Tools -> Disk Cleanup -> OK -> Temporary Internet files -> View Files -> Temporary Internet files

Chúc bạn thành công.

Bùi Nam

Trả lời 8 năm trước
mình vào cập nhật LOL nhưng nó ảo phải xóa temporary mà mình xóa mãi k đc.ai làm đc ày mình đi
Vĩnh Vụng Về
Trả lời 8 năm trước

mình cập nhật lol nó bảo lỗi kông thể ghi vào ổ đĩa vui long xoa thu muc temporary và thử lại

Kiên Trung
Trả lời 7 năm trước
b ơi bạn vào star => all programs => accessories => system tools =>discleanup =>OK=> XONG OK nữa là đc nhé :))
Pham Thi Huyen
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi sao mình làm ko đc nhỉ

nguyen Dang
Trả lời 7 năm trước
ê star nó ở đâu zậy bạn
sao ko thấy
Ngô's Tiếnn's Đạtt'
Trả lời 7 năm trước
@kiên trung thanks nhé mình làm dc r
Trả lời 7 năm trước
tôi cug zay day khi vào garena cập nhập thi nó hiển thị lên vui lòng xóa thư mục temporary và thử lai sau co đúng ko
Trả lời 7 năm trước
Mình cx k tải đc :( bạn nào biết chỉ mình vs
Kiên Trung
Trả lời 7 năm trước
b ơi bạn vào star => all programs => accessories => system tools =>discleanup =>OK=> XONG OK nữa là đc nhé :))
Nhân Lê
Trả lời 7 năm trước
nếu dùng win 7 thì sao bạn
Trả lời 7 năm trước
chi minh xoa temporary voi minh ko cap nhap lol dc
Kiên Trung
Trả lời 7 năm trước
b ơi bạn vào star => all programs => accessories => system tools =>discleanup =>OK=> XONG OK nữa là đc nhé :))
Trả lời 7 năm trước
toi cung vay
Trả lời 7 năm trước
sao kho the nay
Trả lời 7 năm trước
tui cx ko tải dc lmht