Cho em hỏi cách xóa hiển thị tên và hình các video clip đã xem ?

Các video clip dạng .flv sau khi download về máy được coi bởi Adobe Media Player. Khi coi một video clip thì ở cột bên cạnh nó hiện ra tất cả những tên và hình của những video clip đã coi trước mặc dù những video clip này đã bị xóa đi trong máy. Vậy có cách nào xóa đi các tên và hình này không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở Adobe Media Player --> cậu chọn My Favorites --> chọn tiếp thẻ My Personal Video. Ở đây bạn sẽ thấy danh sách các video bạn đã mở. để xóa, bạn di con trỏ vào video bạn muốn xóa khỏi danh sách, lúc này sẽ có viền bao quanh video này, bạn để ý bên góc dưới bên phải của video có ô vuông nhỏ, bạn nhấn chuột để đánh dấu vào ô vuông. Cuối cùng nhấn Delete ( ở góc dưới bên trái của cửa sổ Adobe Media Player).