Làm sao để tạo bảo vệ trong Powerpoint, không cho người khác chỉnh sửa?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm theo cách này nha. sau khi bạn hoàn thành bài làm bạn lưu bài vào trong phần "file name": bạn ghi tên bình thường, còn phần " Save as type" bạn chọn "Powerpoint show". nếu bạn muốn sửa nó bạn có thể nháy phải chuột vào bài vừa lưu và bạn chon "New" là sửa được.mình chỉ biết vậy thôi nhung cách này gặp cao thủ thì mình không giám chắc đâu. chúc bạn thành công!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở file PowerPoint, vào Tools>Options. Trong cửa sổ hiện ra chọn menu Sercurity, gõ password vào ô Password to modify rồi ấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại pass lần nữa để xác nhận. Sau đó bạn save và thoát khỏi chương trình. Bây giờ người khác mở file đó thì chỉ có lựa chọn Read-Only chứ không chỉnh sửa được.
Nguyen Van Toi
Trả lời 12 năm trước

Ý bạn là tạo một file pp mà không cho người khác sửa, chỉ cho xem thôi chứ gì?

bạn làm như hình ảnh hướng dẫn của tới ở đây nhé

http://www.mediafire.com/?c56z9q3asene7r4

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn mở file PowerPoint, vào Tools>Options. Trong cửa sổ hiện ra chọn menu Sercurity, gõ password vào ô Password to modify rồi ấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại pass lần nữa để xác nhận. Sau đó bạn save và thoát khỏi chương trình. Bây giờ người khác mở file đó thì chỉ có lựa chọn Read-Only chứ không chỉnh sửa được.Bạn mở file PowerPoint, vào Tools>Options. Trong cửa sổ hiện ra chọn menu Sercurity, gõ password vào ô Password to modify rồi ấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại pass lần nữa để xác nhận. Sau đó bạn save và thoát khỏi chương trình. Bây giờ người khác mở file đó thì chỉ có lựa chọn Read-Only chứ không chỉnh sửa được.