Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Xe khách, ôtô khách, xe buýt chở khách, ôtô chở khách giá tốt nhất

Samco BGA 29 chỗ (01 cửa)
1.250.000.000₫
  otohoang  · Hồ Chí Minh
14/09/2017
SAMCO Hino BE3
1.600.000.000₫
  otohoang  · Hồ Chí Minh
14/09/2017
SAMCO Hino BE3
1.500.000.000₫
  XEOTOMIENNAM  · Hồ Chí Minh
18/09/2017
DAEWOO BH115 STD (Tiêu chuẩn)
1.590.000.000₫
  otohoang  · Hồ Chí Minh
14/09/2017
Xe Khách SAMCO HINO BE8 37 Chỗ
1.700.000.000₫
  otohoang  · Hồ Chí Minh
14/09/2017
Xe khách ISUZU-SAMCO 34 chỗ đời mới
1.148.000.000₫
  otohoang  · Hồ Chí Minh
14/09/2017
SAMCO BL2
980.000.000₫
  XEOTOMIENNAM  · Hồ Chí Minh
18/09/2017
<<<123...>>

Thông tin mua bán, giá các loại ôtô chở khách, xe buýt chở khách trên toàn quốc. Cung cấp thông tin chính xác, giá tốt nhất về sản phẩm ôtô khách.

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất   |   Xu hướng thị trường   |   Sản phẩm mới ra mắt   |   Sản phẩm sắp ra mắt

Ôtô khách – Tương lai của giao thông Việt Nam:

Các đô thị lớn trong tương lai tiến hành cấm xe máy, hạn chế ôtô cá nhân, trong khi đó tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng, các hệ thống giao thông công cộng lại không đủ sức cáng đáng nhu cầu đi lại của người dân. Việc sử dụng ôtô khách, xe buýt chở khách để di chuyển, công tác hay về quê vốn đã cần thiết, nay càng trở nên quan trọng. Cũng từ đó, các nhà xe, doanh nghiệp càng cần đầu tư mạnh tay vào đội ô tô chở khách của mình để đáp ứng nhu cầu đi lại nhiều hơn. Và với sự hỗ trợ của công nghệ và Internet, tìm mua ôtô khách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sự lựa chọn đa dạng hơn.

Ưu nhược điểm của ôtô khách:

Ưu điểm lớn nhất của ô tô chở khách chính là khả năng chở nhiều người cùng 1 lúc. Việc chở nhiều người cùng lúc giúp giảm tắc đường vào giờ cao điểm, thay vì mỗi người lái một chiếc xe, cũng cung đường như vậy, chỉ cần 1 vài chiếc ô tô chở khách. Cũng nhờ số lượng người đông đảo mà giá thành di chuyển cũng sẽ thấp hơn. Không giống với các loại xe ô tô điện chở khách du lịch, xe ôtô khách loại lớn có thể đi xa hơn và có nhiều tiện ích hỗ trợ. Có thể nói, với ưu điểm lớn trên, ô tô chở khách sẽ là phương tiện di chuyển không thể thiếu và ngày càng phổ biến khi xe cá nhân bị hạn chế.

Tuy nhiên, nhược điểm của ô tô chở khách cũng không phải không có. Đối với nhà xe và doanh nghiệp vận tải, cần phải đầu tư lượng vốn lớn để mua sắm xe và thuê bến bãi. Các dòng ôtô khách có kích thước lớn và giá thành cao đã khiến cho chi phí dành cho xe chiếm rất nhiều trong tổng số vốn đầu tư. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, sự hao mòn của xe khách cũng như ý thức giữ gìn của tài xế và phụ xe cũng ảnh hưởng tới chất lượng xe và cả chất lượng dịch vụ. Để khắc phục những điểm yếu này mà không phải tăng giá cước vận tải, các doanh nghiệp thường lựa chọn cách là tối ưu đầu vào, nói một cách khác là lựa chọn mua được chiếc ô tô chở khách giá tốt nhất từ những đại lý uy tín. Đây có lẽ là cách duy nhất thật sự đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và cho hành khách đi xe.

Giá thành và chất lượng xe buýt chở khách:

Đối với hành khách, chất lượng dịch vụ xe khách là quan trọng nhất. Nhưng với nhà xe, để có được chất lượng dịch vụ tốt thì ngay từ khâu lựa chọn mua ôtô khách đã phải chọn ra được chiếc xe tốt. Sau khi xác định được chủng loại xe cần mua, chủ doanh nghiệp thường tìm đến các thương hiệu đã có tiếng trên thị trường như Hyundai County, Thaco. Với những dòng xe ô tô chở khách mới, cần có thời gian kinh doanh lâu dài để thị trường kiểm chứng và khẳng định được thương hiệu. Tuy nhiên, cũng như người mua, người bán có thể rút ngắn thời gian thích nghi này bằng việc khẳng định thương hiệu của mình trên Internet và các sàn giao dịch mua bán ôtô lớn, nơi mà trăm người bán vạn người mua. Với ô tô chở khách, thương hiệu và độ uy tín cần các bên trung gian khẳng định mới có thể tạo nên thành công.

Lợi thế lớn ngày nay của các doanh nghiệp cũng như khách hàng là có thể tìm kiếm nhà cung cấp qua Internet. Với các website thương mại điện tử như Vật Giá, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm nhà cung cấp, các đại lý bán ô tô chở khách với rất nhiều mẫu ôtô khách khác nhau. Với các gian hàng đảm bảo của Vật Giá, khách hàng có thể mua được ôtô chở khách với giá tốt nhất và luôn được đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm xe buýt chở kháchôtô khách trên Vật Giá đều được xác nhận đảm bảo từ các gian hàng đảm bảo của các công ty, đại lý với vatgia.com, qua đó khách hàng sẽ không cần phải đắn đo tìm hiểu thông tin về người bán nữa mà chỉ cần lên kế hoạch tài chính thật tốt và mua xe.

Sản phẩm nổi bật
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: truonghaianlac     Cập nhật: 24 phút trước
Đăng bởi: truonghaianlac     Cập nhật: 24 phút trước
Đăng bởi: thacoansuong     Cập nhật: 24 phút trước
Đăng bởi: thacoansuong     Cập nhật: 24 phút trước
Đăng bởi: truonghaianlac     Cập nhật: 1 giờ 24 phút trước
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: daominhhoa1712@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:59
Đăng bởi: HaiAnh0802     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:11
Đăng bởi: hoangtu031197@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:11