Kiểm tra đơn hàng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Linksys WRT310N

Linksys WRT310N

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Linksys
  • Số cổng kết nối: 4 x RJ45 LAN
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 10/100Mbps
  • Chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Cần kiểm lại hàng
1.990.000₫
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Đổi mới trong 30 ngày - Giao hàng ngay, cài đặt miễn phí "Nơi nào rẻ nhất - Nói với chúng tôi sẽ được rẻ hơn" Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Mua hàng tại Tứ Gia Computer để được hưởng chế độ bảo hành chính hãng (hết BH vẫn đc hỗ trợ) Khách hàng DEALER lấy SL xin vui lòng liên hệ phòng KD cty Tứ Gia để có giá tốt nhât cho số lượng.
92,1% đánh giá tốt (trong tổng số 668 đánh giá)
Xem chi tiết

Có 1.617 sản phẩm cùng danh mục với “Linksys WRT310N”

Hãng sản xuất
Số cổng kết nối
Tốc độ truyền dữ liệu
Chuẩn giao tiếp
Thêm lựa chọn

Mô tả sản phẩm: Linksys WRT310N


Điểm mạnh: Nhỏ gọn, thiết kế không có ăn-ten; phạm vi phủ sóng rộng, cường độ sóng mạnh.

Điểm yếu: Chạy rất nóng; không có tính năng liên quan đến USB; bảo hành chỉ một năm.

Tóm lại: Bên cạnh sự tỏa nhiệt đáng lo ngại của nó, Linksys WRT310N Wireless-N Gigabit là một router kết nối với các chức năng đứng đầu xếp hạng và một thiết kế kiểu dáng đẹp.

Linksys WRT310N Wireless-N Gigabit Router về cơ bản là phiên bản Draft N 2.0 của WRT110 RangePlus. Mang cùng một kiểu dáng đẹp, thiết kế ăng ten như  WRT110, WRT310N cung cấp hai bản nâng cấp: mạng Gigabit và Draft N 2.0. Chúng tôi có một chút thất vọng khi thấy sự kế thừa của WRT110 thiếu một cổng USB, có nghĩa là nó không thể hoạt động như một mạng chủ hoặc dễ dàng tạo điều kiện lưu trữ mạng. Tuy nhiên, đến nay nó là bộ định tuyến nhanh nhất các nhà thí nghiệm CNET đã thử nghiệm trên chế độ hỗn hợp. Nó cũng có kết quả xuất sắc trong bài kiểm tra thông lượng. Thật không may, những kết quả tuyệt vời này lại đi kèm với sự tỏa nhiệt lớn. Với 120 USD, Linksys WRT310N là một đầu tư tốt cho các môi trường mạng, nhà và văn phòng - chỉ cần đảm bảo các bộ định tuyến không bị mắc kẹt trong một góc hẹp, nó cần một khu vực thông thoáng.

Thiết kế và dễ sử dụng

Giống như WRT110, WRT310N tự hào có một thiết kế hấp dẫn và tiện lợi. Không có ăng-ten bên ngoài để tránh làm lộn xộn các cổng ở mặt sau. Bạn sẽ tìm thấy bốn cổng LAN và một cổng WAN ở mặt sau. Tất cả các cổng mạng đều là Gigabit và luôn luôn có thể được nâng cấp, đặc biệt là tốc độ không dây được tuyên bố có khả năng nhận được lên đến 300Mbps - cao hơn mức tối đa 100Mbps của một bộ định tuyến Ethernet 10/100. Mặt trên của nó có một hệ thống làm mát, đèn LED màu xanh hiển thị trạng thái của các cổng đằng sau và trạng thái của mạng không dây. Ở giữa của đèn LED là nút Wi-Fi Protected Setup (WPS) cho phép nhanh chóng bổ sung thêm máy khách được kích hoạt WPS vào mạng.

Đây là bộ định tuyến rất nhỏ gọn và mỏng, và tuyệt vời, nhưng không có nhiều không gian trống bên trong. Bởi vì WRT310N là một router có năng lượng cao và thiếu sự thông gió thích hợp nên nó chạy rất nóng. WRT110 chạy mát hơn mặc dù nó mang thiết kế tương tự.

WRT310N không có một cổng USB để cung cấp các tính năng tương đối phổ biến liên quan đến USB như phục vụ in ấn, lưu trữ mạng, hoặc Windows Connect Now, cho phép bạn chuyển các khóa mã hóa không dây với một ổ USB. Điều này là đáng thất vọng kể từ khi chúng tôi xem WRT310N như một bộ định tuyến cao cấp thay vì ngang bằng với những dòng khác như D-Link DIR-655.

Bộ định tuyến này đi kèm với phần mềm EasyLink Advisor (LELA) của Linksys mà bạn sẽ đi từng bước qua quá trình cài đặt. Đó là một trong các ứng dụng cài đặt được cân nhắc kỹ khi nhất sử dụng cho các bộ định tuyến không dây. Người sử dụng hiểu biết vẫn có thể bỏ qua nó và chỉ cần sử dụng giao diện web trực quan, nhưng người dùng mới làm quen chắc chắn sẽ đánh giá cao LELA.

Các tính năng

Router WRT110 hỗ trợ tốc độ gần Draft N, WRT310N chính xác là một router Draft N 2.0. Cả hai thiết bị định tuyến được trang bị công nghệ không dây độc quyền nâng cao của Linksys gọi là RangePlus. Điều này có nghĩa WRT310N có khả năng cung cấp bộ chuyển đổi tốc độ wireles-G cao hơn so với non-wireless-N.

WRT310N cơ bản giống với bố trí giao diện Web và các tính năng kết nối mạng như WRT110, tương tự như hầu hết các router Linksys. Nó có một tính năng lọc nội dung rất phức tạp được gọi là "Acess Restrictions" cho phép để hạn chế / lọc truy cập của các máy tính cụ thể trong mạng Internet. Bạn cũng có thể thiết lập cổng chuyển tiếp / kích hoạt đặc biệt bằng cách sử dụng tính năng "Applications & Gaming". Tính năng này cho phép thiết lập cổng cụ thể cho các ứng dụng cụ thể như trò chơi hay Remote Desktop hoặc FTP, máy chủ HTTP,…

Bộ định tuyến này hỗ trợ tất cả mã hóa không dây có sẵn từ WEP sang WPA và WPA2, cũng như Remote Authentication Dial In User Service và sử dụng các tính năng cao cấp như Firewall, VPN pass-through, và hạn chế truy cập. Để thiết lập mạng không dây nhanh chóng, nó sử dụng các nút Wi-Fi Protected Setup đã đề cập trước đó.

Hiệu suất

Linksys WRT310 có hiệu suất đứng đầu bảng xếp hạng trong bài kiểm tra thông lượng tối đa và chế độ hỗn hợp của CNET Labs, đạt 110.6Mbps và 95.3Mbps tương ứng.

Chúng tôi đặc biệt hài lòng với hiệu suất của WRT310N trong thử nghiệm chế độ hỗn hợp; chúng tôi tin rằng đây là kết quả phổ biến nhất cho các router Draft N trong cuộc sống thực, nơi bạn có thêm khách hàng N mới hơn bên cạnh các thiết bị B và G hiện có.

WRT310N cung cấp một phạm vi tuyệt vời. Chúng tôi không có vấn đề gì khi theo dõi tín hiệu của nó tại 200 feet, và chúng tôi có thể duy trì một kết nối ở khoảng cách 300 feet. Phạm vi của router phụ thuộc rất nhiều vào môi trường, đặc biệt là với các router hoạt động tại tần số 2.4GHz, được sử dụng bởi rất nhiều thiết bị điện tử khác như điện thoại không dây và các thiết bị Bluetooth.

Như đã đề cập trước đó, bộ định tuyến này chạy rất nóng trong quá trình thử nghiệm, đến mức mà bạn không thể đặt tay của bạn ở đó lâu hơn 1 vài giây. Đó là một lỗ hổng thiết kế. Trong thử nghiệm, hiệu quả của nó không bị ảnh hưởng bởi sự tỏa nhiệt quá lớn.

Dịch vụ và hỗ trợ

Linksys bảo hành một năm cho WRT310N. Thực tế là bộ định tuyến chạy khá nóng có một chút đáng lo ngại, như là nhiệt quá mức có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại của Linksys miễn phí 24-7. Trang web của nó bao gồm các phần mềm, trình điều khiển, và tải về phần mềm và phần Hỏi đáp.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: giarenhat24h     Cập nhật: Hôm qua, lúc 20:27
Đăng bởi: giarenhat24h     Cập nhật: Hôm qua, lúc 20:27
Đăng bởi: ThaoNhienShop     Cập nhật: Hôm qua, lúc 15:18
Đăng bởi: EFMan     Cập nhật: Hôm qua, lúc 10:32
Đăng bởi: linhgiahn     Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:39
Đăng bởi: linhgiahn     Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:39
Đăng bởi: linhgiahn     Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:39
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: tiendat684     Cập nhật: 01/08/2009 - 08:14