Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Hãng sản xuất
Tính năng
Độ phân giải khi fax(dpi)
Thêm lựa chọn

Máy fax, may fax, fax giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Máy Fax giá rẻ chất lượng cao với công dụng gửi văn bản được phân phối tại Vật Giá cùng các thương hiệu uy tín: Panasonic, Canon, Brother, Sharp

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất

Máy Fax – gửi văn bản nhanh chóng dễ sử dụng

Mặc dù nói thời đại công nghệ hiện đại phát triển chóng mặt nhưng trong thế giới đó vẫn tồn tại một thiết bị có vẻ như khá cổ nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng đó là máy Fax. Có nhiều người hỏi vật giá rằng hiện nay đã có mạng Internet có thể scan và gửi văn bản tài liệu qua Email rồi nhưng tại sao vẫn còn sử dụng máy Fax để làm gì? Lý do vô cùng đơn giản đó là khi gửi văn bản qua mail người dùng mất khá nhiều công đoạn như phải scan sau đó tài lên mail để gửi đi nhưng nếu như tại nơi chỗ đó mà không được trang bị máy san thì không thể gửi được hoặc khi không có mạng Internet thì dù có scan cũng gửi bằng niềm tin và điều đơn giản hơn đối với những ai không biết sử dụng Mail thì điều này gần như là không thể.

Tuy rằng vẫn có người nói rằng tất cả vấn đề gửi văn bản trên dễ dàng thông qua Smartphone nhưng mình có thể khẳng định là hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều người vẫn còn chưa biết cách bật mở Smartphone chứng đừng nói là sử dụng các chức năng trên máy.

Máy Fax sử dụng dễ dàng

Máy Fax hoạt động như thế nào?

Ở bên người gửi có một thiết bị cảm biến giúp nhận biết văn bản trên tờ giấy, thông thường máy Fax sẽ có bộ phận nhận giấy để có thể gửi đi các bản Fax có nội dung dài.

Có một vài các tiêu chuẩn để mã hóa cũng như gửi các điểm trắng và đen mà chiếc máy có thể nhận biết được và gửi nó qua đường truyền mạng điện thoại.

Ở đầu kia của người nhận có thiết bị dùng để đánh dấu các điểm đên ở trên tờ giấy.

Quy trình quét: Hệ thống quét ở trong máy Fax nhìn vào một điểm ở trên văn bản những dòng đang được quét có màu đỏ và hệ thống đó sẽ nhận ra các nhóm có những điểm trắng và đen thể hiện ở thanh chứ nhật màu đỏ được năm ở cuối trang giấy và sau đó sẽ mã hóa nhóm điểm đó để gửi thông qua đường điện thoại.

Cách hoạt động của máy Fax

Ưu điểm khi sử dụng máy Fax

Có thể nói máy Fax vẫn có một vị thế riêng mà chẳng sợ các thiết bị khác lật đổ bởi loại máy này có những ưu điểm riêng mà các loại máy khác không có đó là:

- Gửi tín hiệu Fax nhanh chóng chỉ cần start/send

- Gửi liên tục không sợ bị gián đoạn, không sợ mất mạng điện thoại

- Các bản Fax không thể nào giả mạo được bởi nó được thể hiện rõ ràng qua số máy bàn gửi tới.

- Đặc thù công việc 1 số nganh khiến máy Fax luôn luôn được sử dụng

Máy fax bảo mật cao

Với những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy này chắc chắn nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và nhanh chóng trong công việc chiếc máy này chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn. Vì vậy bạn nên mua ngay cho mình 1 chiếc máy Fax ngay tại Vật Giá với rất nhiều thương hiệu nhưng hãng máy fax Panasonic được nhiều người tìm kiếm hơn tại các gian hàng uy tín lâu năm chuyên cung cấp thiết bị văn phòng chất lượng cao bảo hành chính hãng.

Sản phẩm nổi bật
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: mucinht     Cập nhật: 17/08/2017 - 15:13
Đăng bởi: mucinht     Cập nhật: 17/08/2017 - 15:13
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: trinhthuong0802@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:11
Đăng bởi: maithanh96.ns@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:22
Đăng bởi: hoalieuvien@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:22
Đăng bởi: thuthuynguyen10696@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:23