Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xu hướng thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng 2019.

AvatarLinh Tran -
Lượt xem: 272

Với những xu hướng thiết kế nội thất đẹp này, phong cách nội thất 2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ đầy ấn tượng. Sự xuất hiện của nhiều tiêu điểm mới được đặt vào các thiết kế truyền thống là điểm nhấn chủ yếu của các thiết kế dạo gần đây. Bên cạnh đó là phương pháp kết hợp thiết kế tạo báo, đã tạo ra hiệu quả thẩm mỹ mạnh mẽ nhất.

1. Top 3 phong cách thiết kế nội thất đẹp nhất 2019. 

Sự ra đời của một loạt các phong cách nội thất mới 2019, mang đến dự đoán về một năm ấn tượng trong thiết kế nội thất. Những hình ảnh nội thất đẹp nhất lần lượt xuất hiện. Từ những thiết kế nội thất đơn giản nhất đền những ý tưởng cầu kỳ. Mọi chi tiết đều có sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế.


Thiết kế nội thất hiện đại 2019

Nội thất hiện đại 2019

Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một hình ảnh nội thất mới cho không gian của mình, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây. Những phong cách thiết kế nội thất đẹp 2019, sẽ mang lại sự thu hút ấn tượng và bất ngờ nhất.

1.1.Xu hướng nội thất đẹp từ thiên nhiên.

Nội thất không gian xanh cho nahf hàng

Bổ sung không gian xanh trong cách thiết kế nội thất

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất được quan tâm trong thiết kế nội thất 2019 là những không gian xanh. Sự kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên được thể hiện ngày càng nhiều trong các ý tưởng thiết kế. Từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, hay nội thất nhà hàng đểu có sự xuất hiện của hình ảnh thiên nhiên.

Khởi phát ý tưởng này là nhu cầu tận hưởng và sử dụng một môi trường sống lành mạnh nhất. Chất lượng môi trường thực tế ngày càng giảm, do đó các nhà thiết kế nội thất tự tạo môi trường trong lành hơn. Điều này được thể hiện trong các thiết kế nội thất.

Không gian xanh trong thiết kế nội thất

Phong cách nội thất kết hợp không gian xanh

  • Với không gian gia đình, ý tưởng nội thất đẹp thiên nhiên thể hiện ở các không gian xanh. Mở rộng không gian xanh bằng những bồn, chậu cây nhỏ được sắp xếp trên các giá, kệ treo tường. Bên cạnh đó là sự kết hợp nguồn sáng từ giếng trời, giúp không gian luôn có ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Không gian thiên nhiên bắt mắt

Thiết kế nội thất không gian thiên nhiên bắt mắt

  • Với không gian văn phòng, yếu tố tự nhiên được thể hiện trong các khu tiện ích. Cụ thể như, xây dựng không gian ở nhà nghỉ công ty hay thiết kế không gian xanh trong phòng họp. Các ý tưởng về nội thất đẹp thiên nhiên trong văn phòng có phần khó thực hiện hơn các môi trường khác. Do yêu cầu về sự tập trung và nghiêm túc trong công việc, không gian cần đảm bảo tính hài hòa. Tuy nhiên, các nhà thiết kế nội thất vẫn không ngừng nỗ lực đưa không gian xanh đến văn phòng tinh tế nhất.

Nội thất văn phòng thiên nhiên

Không gian nội thất văn phòng – thiên nhiên

  • Với không gian nhà hàng, hình ảnh của phong cách nội thất đẹp từ thiên nhiên được thể hiện rõ nét nhất. Sự xuất hiện của các đồ nội thất thiên nhiên. Đèn trang trí, đèn chùm từ tre, nứa đưa đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Bàn ghế nội thất phong cách vườn nhà tạo cảm giác gần gũi, thoải mái nhất.

1.2. Xu hướng nội thất đẹp kết hợp phong cách.

Nếu kiểu thiết kế đơn nhất luôn là lựa chọn an toàn cho mọi không gian thì 2019 sẽ là sự bùng nổ của những kết hợp táo bạo. Nội thất đẹp hiện đại cùng nội thất đẹp cổ điển kết hợp trong một không gian. Nội thất tân cổ điển cùng nội thất làng quê xuất hiện trong một không gian.

Nội thất văn phòng hiện đại

Phong cách hiện đại kết hợp cổ điển

Những ý tưởng táo bạo này dù chỉ mới xuất hiện nhưng dường như đã khiến rất nhiều khách hàng phải “ trầm trồ”.

Sự kết hợp tinh tế trong từng chi tiết thiết kế đã tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian. Cụ thể như hình ảnh cổ điển của bàn ghế phong cách châu Âu xuất hiện trong không gian hiện đại của hệ thống đèn hiện đại, tối giản. Hay không  gian làng quê trong các nhà hàng được thổi vào phong cách tân cổ điển của khăn trải bàn, đèn nến,…

Nội thất đẹp phong cách châu Âu

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Không chỉ có sự kết hợp trong phong cách, nội thất đẹp 2019, còn có sự kết hợp về màu sắc. Cái mà các nhà thiết kế nội thất gọi tên là “thái cực đối lập”. Khác với xu hướng nội thất thường thất, 2019 là sự đối lập giữa hai thái cực trong các thiết kế. Màu sắc càng đối lập, không gian càng nổi bật và ấn tượng.

Nội thất đẹp đối lập màu sắc

Nội thất đối lập màu sắc cho nhà hàng

1.3. Phong cách thiết kế nội thất đẹp 2019 với “Art Deco”

Nghệ thuật bài trí hay còn gọi là “Art Deco” là phong cách thiết kế xuất hiện từ những năm 20-30 của thế kỷ XX. Tuy nhiên, đến 2019, nó đã trở lại như một thứ ngôn  ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Áp dụng những chất liệu hiện đại, nhà thiết kế thổi hồn và sản phẩm nội thất. Nội thất Hà Nội hiện nay áp dụng phong cách Art Deco khá phổ biến.

Hình ảnh rõ nét nhất của phong cách này được thể hiện ở các nhà hàng sang trọng. Những đường cong tinh tế, tạo hình ấn tượng được thể hiện trong các mẫu cửa, bàn ghế hay hệ thống cửa.

Nội thất nhà hàng phong cách Art Decor

Phong cách thiết kế Art Deco

Art Deco được nhắc đến như sự trở lại của hình ảnh nội thất đẹp hiện đại nhiều năm về trước. Tuy nhiên, qua bàn tay nghệ thuật của người thiết kế, sau một thế kỷ, những hình ảnh đã ấn tượng và phong phú hơn rất nhiều. Có những hình ảnh nội thất còn mang thông điệp rõ ràng.

  1. Xu hướng lựa chọn chất liệu nội thất đẹp 2019.

Bên cạnh tạo hình phong cách, các nhà thiết kế cũng đặc biệt lưu ý đến chất liệu nội thất 2019. Sự xuất hiện của hàng loạt hàng nội thất giá rẻ giúp việc lựa chọn nội thất trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, những thiết kế mới 2019, hầu như sẽ hướng về các loại chất liệu như:

Chất liệu thiết kế nội thất

Đa dạng chất liệu thiết kế nội thất.

2.1.Vật liệu gỗ

Gỗ là đại diện tiêu biểu nhất cho xu hướng thiết kế nội thất nhiều năm gần đây. Với hình ảnh giản dị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, gỗ được lựa chọn nhiều ở các không gian gia đình và nhà hàng.

Nội thất gỗ nhà hàng

Ý tưởng nội thất gỗ cho nhà hàng

Sử dụng vật liệu gỗ thiết kế nội thất 2019 đẹp đảm bảo bắt kịp xu hướng. Có thể áp dụng trong bàn ghế gỗ nhà hàng. Với nhiều kiểu thiết kế độc đáo khác nhau. Không chỉ đơn thuần là bàn ghế gỗ, mà còn có sự kết hợp, ghế chân gỗ với tựa nhựa hay chất liệu cao cấp khác. Ngoài ra, gỗ cũng được sử dụng trong nội thất tường, tủ, kệ trang trí. Lựa chọn gỗ là một trong những loại nội thất đẹp giá rẻ được đề xuất hàng đầu

Nội thất gỗ tự nhiên nhà hàng

Chất liệu thiên nhiên trong thiết kế nội thất

Lựa chọn nội thất đẹp giá rẻ, nên sử dụng hình thức gỗ công nghiệp. Được chế tạo tinh xảo, trọng lượng đảm bảo, gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên, quá trình sử dụng cần đảm bảo an toàn, tránh làm ẩm, mốc, giảm chất lượng sử dụng.

2.2. Vật liệu kính.

Nhắc đến nội thất giá rẻ thì kính có thể là lựa chọn hàng đầu. Kính an toàn, cường lực được sử dụng trong thiết kế nội thất khá phổ biến. Thiết kế nội thất Hà Nội hiện nay sử dụng khá nhiều vật liệu này.


Nội thất kính nhà hàng

Nội thất kính cho nhà hàng

Sự xuất hiện của kính trong các không gian xanh, giúp tạo ánh sáng tự nhiên tốt. Đây cũng là ý tưởng vì môi trường của nhiều nhà thiết kế. Chất liệu kính có thể áp dụng cho các loại nội thất đẹp như vách ngăn, các khung cảnh có hướng nhìn đẹp. Gần đây còn có một số thiết kế độc đáo dành cho kính trần nhà. Đây hứa hẹn là xu hướng thiết kế nội thất đẹp giá giá rẻ được ưu tiên.

2.3.Các loại vật liệu nội thất đẹp khác.

Ngoài gỗ hay kính, thị trường nội thất đẹp 2019 hiện nay còn ưa dùng một số vật liệu khác: đá hoa cương, thép không gỉ, đồ giả da,…

  • Đá hoa cương: vật liệu này có chi phí đầu tư khác cao. Tuy nhiên, đá hoa cương cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Sự xuất hiện của vật liệu nội thất này được thấy nhiều trong các nhà hàng sang trọng. Khả năng chịu lực cả loại đá này rất cao, đảm bảo tính bền. Màu sắc của đá cũng rất tinh tế, trang  nhã. Tuy nhiên nó sẽ chỉ phù hợp với không gian hội nghị, tiệc sang trọng.

Nội thất đá hoa cương nhà hàng

Nội thất đá hoa cương cho nhà hàng

  • Thép không gỉ: đây là loại vật liệu thuộc dòng nội thất giá rẻ. Với khả năng kết hợp và sử dụng trong nhiểu không gian, nội thất đẹp 2019, rất ưa chuộng chất liệu này. Từ thiết kế bàn ghế, đến đèn treo, quầy bar hay tủ đều có thể dụng vật liệu này. Do tính chất mềm mỏng, dễ thiết kế tạo hình, 2019 hứa hẹn sẽ sử dụng rất nhiều thép không gỉ trong thiết kế, trang trí nội thất.

Nội thất bàn ghế nhà hàng

Bàn ghế nhà hàng bằng thép không gỉ

  • Chất liệu giả da: đây là chất liệu phù hợp cho thiết kế không gian gia đình hay văn phòng. Vật liệu giả da được kết hợp từ nhiều vật liệu khác tạo thành. Hình ảnh và màu sắc vật liệu giống thật đến 80%. So với da thật, vật liệu này có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm nội thất đẹp giá rẻ được ưa chuộng sử dụng.

Nội thất giả da nhà hàng

Nội thất giả da

Những thông tin trên là định hướng xu hướng thiết kế nội thất đẹp 2019 từ những nhìn nhận thực tế. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được những thông tin bổ ích và định hình được phong cách thiết kế nội thất của riêng mình.Theo: Linh Tran