Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

dụng cụ y tế

 • Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi đang là một giải pháp vô cùng bức thiết song song với việc tiếp tục kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch tả lợn châu Phi lan rộng. Câu hỏi đặt ra ở đây chính là làm thế nào để có thể chọn con giống không bị nhiễm bệnh và tái đàn hiệu quả? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!            
 • Phòng chống dịch tả heo châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Phòng chống dịch tả heo châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Phòng chống dịch tả heo châu Phi là vô cùng cần thiết lúc này trước sự bùng phát nhanh chóng của virus ASF. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của rất nhiều hộ gia đình đang sống dựa vào việc chăn nuôi heo. Vậy làm thế nào để có thể phòng chống dịch tả heo châu Phi một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Tại sao nên mua que thử thú y chẩn đoán dịch tả heo châu Phi?

  Tại sao nên mua que thử thú y chẩn đoán dịch tả heo châu Phi?

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Đặc điểm chung của que thử thú y khi được phân phối ra ngoài thị trường đều có tác dụng phòng ngừa dịch bệnh trên gia súc, gia cầm. Mới đây, dịch tả heo châu Phi đã càn quét tại nước ta với hàng trăm nghìn con lợn bị nhiễm bệnh phải tiêu hủy. Những hộ gia đình nuôi lợn đều rất lo lắng. Tuy nhiên, giờ đây họ đã yên tâm hơn khi trên thị trường xuất hiện một loại que xét nghiệm thú y vô cùng chính xác. Vậy đó là thiết bị nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
 • Mua que thử nhanh dịch tả heo châu Phi tốt nhất ở đâu?

  Mua que thử nhanh dịch tả heo châu Phi tốt nhất ở đâu?

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Que thử xét nghiệm nhanh dịch tả heo châu Phi / lợn Châu Phi đang trở thành sản phẩm được săn đón hơn bao giờ hết. Bởi nó giúp người chăn nuôi từ các hộ nhỏ lẻ cho đến trang trại lớn nhỏ đều có thể xét nghiệm nhanh dịch tả heo châu Phi, từ đó biết cách phòng/ chữa kịp thời cho đàn lợn nhà mình, tránh gây thiệt hại về tài sản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm cực kỳ hữu ích này và có biện pháp phòng chống dịch tả heo châu Phi tốt nhất nhé!