Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

túi chườm đa năng

 • Top 4 loại túi chườm nước nóng tốt nhất hiện nay

  Top 4 loại túi chườm nước nóng tốt nhất hiện nay

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Túi chườm là một vật dụng rất phổ biến và quen thuộc với đời sống chúng ta, đặc biệt là vào những ngày đông như thế này, nhu cầu được giữ ấm tăng lên cao, chúng ta không thể mang đi đây đó chiếc máy sưởi được mà thay vào đó, túi sưởi xinh xắn, gọn gàng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng túi sưởi có nguyên lý hoạt động như thế nào? Công dụng ra sao? Loại nào tốt nhất? Hãy đi tìm câu trả lơì thông qua bài viết dưới đây của Vatgia.com nhé!  
 • Kinh nghiệm chọn mua túi chườm nóng lạnh hữu ích nhất

  Kinh nghiệm chọn mua túi chườm nóng lạnh hữu ích nhất

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Túi chườm nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người tiêu dùng, nhất là dịp đông lạnh giá này. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chúng có những đặc điểm gì nổi bật? Chọn mua như thế nào mới chuẩn xác và hiệu quả cao? Có lưu ý gì trong quá trình sử dụng không để giữ cho tuổi thọ dài lâu?  Hãy cùng tìm câu trả lời qua những nội dung dưới đây nhé!
 • Khi nào thì chúng ta nên sử dụng túi chườm đá?

  Khi nào thì chúng ta nên sử dụng túi chườm đá?

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Túi chườm đá chắc hẳn vẫn còn chưa được sử dụng phổ biến, rộng rãi như "người anh em" túi chườm nóng mà hầu hết mọi người đều đang sử dung. Tuy nhiên, những công dụng của sản phẩm này mang lại cho sức khỏe con người lại không hề thua kém, thậm trí, trong một vài trường hợp, hiệu quả mang lại còn cao hơn. Vậy nên, với mục đích giới thiệu và mang tới cái nhìn khách quan hơn về túi chườm đá, Vatgia.com xin hân hạnh đưa ra bài viết dưới đây và mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn đọc!