Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

túi chườm đa năng

 • Top 4 loại túi chườm nước nóng tốt nhất hiện nay

  Top 4 loại túi chườm nước nóng tốt nhất hiện nay

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Túi chườm là một vật dụng rất phổ biến và quen thuộc với đời sống chúng ta, đặc biệt là vào những ngày đông như thế này, nhu cầu được giữ ấm tăng lên cao, chúng ta không thể mang đi đây đó chiếc máy sưởi được mà thay vào đó, túi sưởi xinh xắn, gọn gàng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng túi sưởi có nguyên lý hoạt động như thế nào? Công dụng ra sao? Loại nào tốt nhất? Hãy đi tìm câu trả lơì thông qua bài viết dưới đây của Vatgia.com nhé!  
 • Kinh nghiệm chọn mua túi chườm nóng lạnh hữu ích nhất

  Kinh nghiệm chọn mua túi chườm nóng lạnh hữu ích nhất

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Túi chườm nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người tiêu dùng, nhất là dịp đông lạnh giá này. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chúng có những đặc điểm gì nổi bật? Chọn mua như thế nào mới chuẩn xác và hiệu quả cao? Có lưu ý gì trong quá trình sử dụng không để giữ cho tuổi thọ dài lâu?  Hãy cùng tìm câu trả lời qua những nội dung dưới đây nhé!
 • Top 5 lưu ý sử dụng túi chườm đa năng an toàn

  Top 5 lưu ý sử dụng túi chườm đa năng an toàn

  Ngân PhạmNgân Phạm -
  Từ xưa đến nay, sử dụng túi chườm đa năng để chườm nóng và chườm lạnh được biết đến là biện pháp đơn giản nhưng hữu hiệu để giảm đau, hạ sốt nhanh chóng cho cả người lớn và trẻ em. Vậy sử dụng túi sưởi đa năng cần lưu ý những gì và kinh nghiệm thông minh lựa chọn sản phẩm ra sao? Cùng Vatgia tìm hiểu qua bài viết này nhé!